2 cầu thủ bóng rổ hành hung trọng tài bị trả về Cần Thơ ngay lập tức[ad_1]

Video cận cảnh màn hành hung trọng tài của 2 cầu thủ bóng rổ. Video: Kicks Geeks

Ngay sau khi án phạt đình chỉ thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2018 (TDTT) dành cho hai cầu thủ của đội Cần Thơ là Lê Văn Đầy và Lê Phước Thắng vì hành vi đánh trọng tài, phía đại diện thành Phố Cần Thơ đã có động thái của mình.

Cụ thể, đại diện của S article Văn hóa, Thể thao và Du lịch của thành phố miền Tây này đã ra Hà Nội để làm việc và họp bàn về trường hợp hai cầu thủ nói trên.

Sau những thống nhất với Ban tổ chức cùng đại diện Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, đại diện cơ quan quản lý về thể thao của thành phố Cần Thơ tuyên bố sẽ triệu tập Văn Đầy và Phước Thắng tr account về quê hương gấp trong ngày hôm no. Theo dự kiến, bộ đôi vận động viên sẽ đáp chuyến bay trở lại Cần Thơ vào chiều nay hoặc muộn nhất là ngày mai.

Trước đó, trong ngày thi đấu thứ hai môn bóng rổ của Đại hội TDTT toàn quốc 2018, khi trận đấu chuẩn bị khép lại thì xảy ra màn 2 cầu thủ hành hung trọng tài. Từ một tình huống mà trọng tài Hoàng Thông thổi phạt Văn Đầy vì lấi tấn công, anh này lập tức có thái độ tức giận, đập mạnh bóng xuống sàn.

Sau đó, trọng tài Hoàng Thông tiếp tục thổi lǣi k eile thuật với Văn Đầy và ngay lập tức phải lĩnh một cú đấm rất mạnh của cầu thủ đội Cần Thơ. Tiếp sau, thêm cả Phước Thắng cũng lao vào tấn công, gi║m đạp vị trọng tài dù đã được các đồng đội khác can ngăn. Ngay sau khi màn hành hung trọng tài khép lại, cả hai đã bị truất quyền thi đấu.

[ad_2]
Source link