An Nguy tung tin nhắn giả tạo về "team Mẹ Tuệ" được Huỳnh Đông xác nhận[ad_1]

Tối 18/10, An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong một group chat có tên "Mẹ Tuệ team" để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên còn gửi lời xin lấi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sES sẽ làm sáng t file mọi khúc mắc của công cúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không There are với Kiều Minh Tuấn. Trước bão dư luận, Cát Phượng đã lập tức lên tiếng, khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo.

Tư addressng ồn ào này chỉ là chuyện của riêng 3 người Cát Phượng – An Nguy – Kiều Minh Tuấn thì tiếp tục những người ngoài cuộc là ekip phim "Mẹ Tuệ" bị lôi vào. Trong đó đáng cú ý nhất lúc này là diễn viên Huỳnh Đông, cũng là đạo diễn phim "Mẹ Tuệ". Giữa ồn ào này, Huỳnh Đông chia s ili trên trang cá nhân: "Càng im lặng tea càng bị mang tiếng, con xin Tổ nghiệp dọn dắt con qua cơn bĩ cực này ". Dù không nhắc đến cụ thể việc gì, song công cúng khẳng định nam diễn viên đang ẩn ý nói về vụ vừa bị lôi vào chuyện giữa Cát – Kiều và An Nguy.

An Nguy tung tin nhắn giả tạo về

An Nguy tung đoạn tin nhắn trong group phim "Mẹ Tuệ" để tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng scandal tình cảm.

Liên lạc với Huỳnh Đông, nam diễn viên chia s Ili rằng anh cùng ekip phim "Mẹ Tuệ" không hiểu vì lý do gì mà liên tục bị lôi vào những chuyện ồn ào thuộc về cá nhân này. Ngay từ đầu, Huỳnh Đông đã xác định đây là chuyện riêng, nên không muốn liên quan. Nam diễn viên cho biết anh chỉ phụ trách vấn đề chuyên môn và muốn làm tốt nhất cho bộ phim của mình.

Tuy nhiên, có một điều Huỳnh Đông khẳng định là những đoạn tin nhắn mà An Nguy chia s Ili hoàn toàn là giả mạo. "Trong group chát" Mẹ Tuệ team "của chúng tôi không hề có Cát Phượng, cũng không hề bàn bạc những chuyện có nội dung như vậy" – Huỳnh Đông nói. Huỳnh Đông cho biết anh v ún thắc mắc không hiểu ai có ác ý gì mà lại muốn kéo cả Cát Phượng và một ekip đi xuống.

Khi được h This is one of the most important types of people in the world, but they have not been able to help you to understand what they want to do.

An Nguy tung tin nhắn giả tạo về

Huỳnh Đông khẳng định tin nhắn An Nguy chia s Ili là giả mạo.

Huỳnh Đông tiết lộ thêm ngay từ khi An Nguy kéo "Mẹ Tuệ" vào thì bản thân anh đã bị ảnh hưởng, song không muốn lên tiếng. Đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Đông vnainn chỉ muốn làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình, những ồn ào này sẽ do phía nhà sản xuất giải quyết.

"Mẹ Tuệ" là bộ phim của đạo diễn Huỳnh Đông, đã được ghi hình vào tháng 5 vừa qua với sự tham gia của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vinh Hải, bé Huy Khang … Phim dự kiến ​​ra rạp vào tháng 10 nhưng bị lùi lại, hiện tại chưa có ngày chính xác ra mắt khán giả. Tuy nhiên, việc bộ phim này tiếp tục dính ồn ào sau chia s ili của An Nguy khiến nhiều người lại thắc mắc không biết câu chuyện drama này bao giờ mới chịu đi đến hồi kết.

An Nguy tung tin nhắn giả tạo về

[ad_2]
Source link