Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? -Sức kh ờời sống[ad_1]

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 01:00 AM (GMT + 7)

Không nắm được tần suất giặt giũ từng loại quần áo, chúng ta đã vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, ảnh hưởng xấu đến sức kh


1. Quần lót

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 1

Quần lót có ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất đến sức kh theee, đặc biệt là cơ quan sinh dục. Hầu như tất cả mọi người đều biết nguyên tắc vệ sinh đơn giản là quần lót nên được giặt sạch ngay sau mợi lần mặc.

2. Quần jeans

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 2

Khi sử dụng quần jeans, hầu hết mọi người đều rơi vào 2 trường phái: hoặc là giặt thường xuyên, hoặc là blie bẵng. Mặc quần jeans 5 – 6 ngày liên tiếp là hoàn toàn chấp nhận được.

3. Áo phông

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 3

Tương tự quần lót, áo phông tiếp xúc rất gần với da và hấp thụ phần lớn mồ hôi cơ thể. Vì vậy, để tránh sự phát tríển của vi khuẩn, hãy giặt chúng sau m̠i lần mặc.

4. Our loth

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 4

Bạn chỉ cần giặt áo lót sau khoảng 4 lần mặc. Tuy nhiên, bạn cũng nên linh động dựa vào các yếu tố như thời tiết, mồ hôi, mùi để quyết định xem khi nào mình nên vệ sinh chiếc áo này, tránh để vi khuẩn có cơ hội sinh sôi.

5. Tất

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 5

Tất là nơi tập trung nhiều vi khuẩn và bụi bẩn nhất so với các loại trang phục khác. Vì vậy, hãy giặt chúng sạch sẽ sau mợi lần sử dụng.

6. Bộ đồ tập thể thao

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 6

Hãy giặt đồ thể thao của bạn m̠i lần đến phòng tập thể dục. Không quan trọng thời gian tập luyện là bao lâu, bạn cũng đã đổ mồ hôi.

7. Quần áo ngủ

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 7

Đa số mọi người đều nghĩ rằng việc giặt đồ ngủ là không cần thiết vì chúng chỉ mặc vài tiếng mợi ngày và quan trọng hơn là lúc chúng ta đã tắm rửa sạch sẽ. Nhưng thực tế cho thấy, việc lười giặt đồ ngủ có thể gây những ảnh hưởng đến sức kh Theo các chuyên gia, bạn nên mang giặt sau tối đa 4 lần mặc.

8. Váy, quần và quần soóc

Các loại quần áo có thể mặc tối đa bao lâu trước khi giặt mới tránh được bệnh tật? - 8

So với quần jeans, bạn cần phải giặt váy, quần và quần soóc thường xuyên hơn. Thông thường bạn có thể làm điều này sau 3-4 lần mặc.

Điểm các thói quen khiến "cậu nh" đuối dần

Tắm sauna xông hơi, giảm khả năng sinh sản tinh trùng, uống rượu hay ăn cay ảnh hưởng tới tiền liệt tuyến là những điều …

[ad_2]
Source link