Cầu thủ Malaysia muốn gặp lại Việt Nam tại trận chung kết[ad_1]

Hoàng Nhương / Kuala Lumpur (Vietnam +)

11/18/2018 15:22 GMT + 7
Bản in

Mặc dù có tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội, nhưng đội Malaysia v ynn không tránh được thất bại trước tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc. (Ảnh: Trọng ĐạtTTXVN)

Tờ New Straits Times ngày 18/11 đưa tin tuyển thủ Malaysia Norshahrul Idlan Talaha cho biết anh hy vọng Malaysia sẽ lọt tới trận chung kết và gặp lại đội tuyển Việt Nam.

Phát biểu train tờ báo hàng đầu Malaysia, cầu thủ kỳ cựu này chia s ili thất bại 0-2 trước các cầu thủ Việt Nam tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình hôm 16/11 là trải nghiệm "khó nuốt."

Theo Norshahrul, anh và các đồng đội là những người chiếm lĩnh thế trận khi có tỷ lệ kiểm soát bóng cao hơn nhiều. Song các cầu thủ Việt Nam mới là người ghi cả hai bàn thắng.

[Công Phượng, Anh Đức lập công giúp Việt Nam đánh bại Malaysia]

Cầu thủ 32 tuổi đến từ bang Pahang này cũng t ồồng đội đã chơi tốt với 100% sức lực. Theo anh, vấn đề nằm ở đấu pháp của Việt Nam khi các tuyển thủ áo đ chinese chọn lối chơi phòng ngự chặt và phản công nhanh. Lối chơi này đã giúp Việt Nam khắc chế được Malaysia và ghi hai bàn thắng.

Norshahrul nói: "Tôi hy vọng có thể gặp Việt Nam một lần nữa. Tôi không bằng lòng trước kết quả như vậy. Nếu có được 3 điểm trước Myanmar, cúng tôi có thể tiến thẳng đến trận chung kết và có thể gặp lại Việt Nam. Khi đó, chắc chắn chúng tôi sẽ chơi tốt hơn rất nhiều. "

Thất bại trước Việt Nam là trận thua đầu tiên của Malaysia tại vòng bảng, sau khi đội bóng này đánh bại Campuchia với tỷ số 1-0 và thắng Lào 3-1. Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp của Malaysia vionnn còn nguyên nếu họ có thể giành chiến thắng trước Myanmar trong trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil (Kuala Lumpur) vào thứ 7 tới. /.

[ad_2]
Source link