Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo[ad_1]

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 20:08 PM (GMT + 7)

Chiều ngày 18/11, thầy trò HLV Park Hang Seo có úổi tập quan trọng ở Yangon (Myanmar) để chuẩn bị đối đầu với chủ nhà Myanmar, tranh ngôi đầu bảng A của AFF Cup 2018 (18h30 ngày 20/11).


Video ĐT Việt Nam tập chiều 18/11 ở Myanmar:

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 1

Các tuyển thủ Việt Nam bước đến sân tập bên cạnh sân vận động Thuwuna với tâm trạng khá thoải mái trước thềm cuộc đối đầu với chủ nhà Myanmar (18h30 ngày 20/11).

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 2

Trong khi HLV Park Hang Here Lien Took ngước nhìn Bau through a … SFC Thay người Han Quoc To Ve lo ngại khi Thay Bau through a Yangon from Sadie May nhiều Đến kéo Đến.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 3

Sau đó, trời đổ mưa lớn ở khu vực sân tập của ĐT Việt Nam. Mưa kèm theo gió lớn khiến phần lớn các tuyển thủ Việt Nam ướt sũng, dù cả đội đứng trong khu vực nhà chờ có mái che bên cạnh sân tập. Trước tình hình kể train, HLV Park Hang Seo lệnh cho các học trò phải ra xe buýt gấp để trú mưa, giữ ấm cơ thể tránh bị cảm lạnh.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 4

Không muốn hoc through Gap Van Ve đề sức khoẻ for thoi tiết nhưng Thay Park Va lady who huấn luyện of Lai Tren in đề as through a greater tạnh.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 6

Hơn 30 phút sau, trời vinnn mưa khá lớn nhưng HLV Park Hang Seo vnainn quyết định một mình bước ra sân để kiểm tra xem ĐT Việt Nam có thể tiếp tục tập luyện tại đây hay không.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 7

Hình ảnh thầy Park một mình dầm mưa đi kiểm tra sân tập gây xúc động mạnh với đông đảo giới truyền thông theo chân đội tuyển và cả với các tuyển thủ Việt Nam. Lãnh đội có đề nghị ĐT Việt Nam có thể tập nhẹ ở một nhà thi đấu gần đó nhưng HLV Park Hang Seo lại muốn các học trò phải được tập trên sân c ểể lám quen bầu không khí và thời tiết ở Yangon.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 8

Cone greater Bat chợt from Yangon khiến HLV trưởng ĐT Việt Nam đứng ngồi không Yên trước Them Trần đấu voi quan trọng Myanmar. Ông Park liên tục ngước lên nhìn trời và thở dài …

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 9

Cuối Cung, through a greater ngớt Va through lý Lee Young Jin quyết Đinh gọi dung tuyển you through Việt Nam Lai in tập luyện from khu vực in không be Đổng nhiều nước.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 10

Cung thoi Điểm Ay, cầu Vọng Xuất hiện ngay from khu vực in ĐT tập của Việt Nam Va through a đã Lai Hung nắng.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 11

HLV Park Hang Seo cười tươi khi buổi tập của ĐT Việt Nam không bị huỷ hay hoãn quá lâu do vấn đề thời tiết.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 12

Các tuyển thủ Việt Nam hào hứng bước ra sân tập và cả đội đón một tin không thể vui hơn khi Huy Hùng (bìa trái) đã có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 13

You Anglesey Bùi Tiến Dũng Va Đằng Văn Lâm tích Cúc Sea will be less cuộc đối đầu voi ngôi SAO Aung Thu Ben phía ĐT Myanmar.

ĐT Việt Nam: Cầu vồng sau mưa & nụ cười HLV Park Hang Seo - 14

Khi HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin bàn phương án chiến thuật đấu Myanmar cũng là lúc giới truyền thông được mời ra kh westerni khu vực tập luyện để ĐT Việt Nam tập kín. Dự kiến, chiều tối ngày 19/11 ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân vận động Thuwuna trước khi bước vào trận tranh ngôi đầu bảng A AFF Cup 2018 với chủ nhà.

ĐT Việt Nam tập trânn sân Myanmar: Rắc rối bất ngờ từ ông trời

Sự cố thời tiết xấu đã cản tr TT Việt Nam tập đúng lịch trước trận gặp Myanmar.

[ad_2]
Source link