Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều[ad_1]

Chỉ cone 2 tập phim nữa là Quỳnh Búp Bê đã đi vào hồi kết nhưng khán giả vnainn chưa thể nào đoán trước được cái kết của bộ phim b Homei những nhân vật phản diện váinn chưa có dấu hiệu cải tà quy chánh hay phải chịu báo ứng. Điển hình như nhân vật bố dượng của Quỳnh do Đồng Thanh Bình đảm nhận đến nay vଙ୍ଗn tiếp tục lộng hành là khiến khán giả nổi da gà b Homei những thú vui bệnh hoạn của mình. Ít ai biết rằng ở ngoài đời, theo lời kể của biên kịch Kim Ngân, gã cha dượng này còn biến thái và bệnh hoạn hơn gấp bộn lần.

Quỳnh Búp Bê: Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều - Ảnh 1.

Gã cha dượng bệnh hoạn của Quỳnh

Biên kịch Kim Ngân cho biết, thực chất phân đoạn gã cha dượng bệnh hoạn ngắm hình của Quỳnh (Phương Oanh) trước khi "hành xự" với gái làng chơi là chi tiết mà đạo diễn cố tình thêm vào. Tuy nhiên, ở ngoài đời thực, còn rất nhiều câu chuyện nặng đô hơn thế khiến khán giả phải ghê t Share this page Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with Share this with

Mấy ngày nay, nhiều khán giả của Quỳnh Búp Bê liên tục thắc mắc, vì sao cha dượng của Quỳnh lại b̆ng dưng tr account nên giàu có, hóa ra sự giàu có bất ngờ này hoàn toàn có nguyên do của nó, thứ nguyên do xuất phát từ chính đời thực. Ngoài đời, gã là một kés chuyên lừa tình những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Sau khi bố Quỳnh mất, chính gã là người chủ động tiếp cận, tán tỉnh, mồi cài mẹ Quỳnh rồi lừa bán hết nhà đất và ôm tiền b file trốn. Sau này gã còn lừa gạt nhiều người phụ nữ khác nên nghiễm nhiên tr article nên giàu có. Có điều, vì thời lượng phim không cho phép nên biên kịch và đạo diễn đã lược bớt những chi tiết về nhân vật này khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

Quỳnh Búp Bê: Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều- Ảnh 2.

Vậy đã có lời giải đáp về sự giàu có bất ngờ của gã đàn ông bệnh hoạn này

Quỳnh Búp Bê: Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều- Ảnh 3.

Và có lẽ, mẹ con Quỳnh không phải những nạn nhân duy nhất

So với ngoài đời thật, cha dượng của Quỳnh trên phim cơ bản là không khác nhau nhiều. Thế nhưng, váinn có những câu chuyện vô cùng ghê rợn xoay quanh người đàn ông này mà biên kịch không thể nào đưa lên phim. Một trong số đó chuyện gã đã bắt nhốt Quỳnh suốt 2 ngày liền để cưỡng bức, hành hạ khi cô bé non nớt ấy chưa tròn 18 tuổi. Đến sau này, dù chơi bời với rất nhiều cô gái khác nhưng hắn vnainn nhớ về những cảm giác lúc ở bên Quỳnh. Chính b Homei vậy, khi lên phim đạo diễn đã đưa ra ý tưởng gã ngắm ảnh Quỳnh để thể hiện sự bệnh hoạn của người đàn ông này.

Quỳnh Búp Bê: Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều - Ảnh 4.

Train phim, cha dượng là người cưỡng bức Quỳnh từ năm Quỳnh 10 tuổi

Cũng theo lời biên kịch Kim Ngân, ngoài đời trong một lần say rượu phóng như điên ngoài đường, gã cha dượng đã gặp tai nạn và chết rất thê thảm. Chính nhờ vậy mà Quỳnh đã không phải xuống tay dù cô từng bất chấp việc phải ngồi tù, quyết tâm báo thù cho bằng được. Hi vọng trên phim tình tiết này sẽ được tái hiện để giữ lại sự lương thiện cho nhân vật chính.

Quỳnh Búp Bê: Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều - Ảnh 5.

Ngoài đời cha dượng của Quỳnh đã phải tự trả giá cho những hành động mất nhân tính

Ngoài những câu chuyện về cha dượng của Quỳnh, rất nhiều những sự thật nghiệt ngã khác ngoài đời thực cũng được biên kịch Kim Ngân bật mí. Như câu chuyện về việc trả thù của gái làng chơi: thuê một người nhiễm HIV ngủ với đối thủ hoặc người mà mình ghét; bọn chủ chứa nhốt Quỳnh trong một cái lồng xung quanh toàn rắn hay dàn cảnh tai nạn khiến một cô gái làng chơi không chịu tiếp khách chết rồi đưa cho Quỳnh xem, … Tất cả đều quá sức tưởng tượng của khán giả và ở thời điểm này or thực sự không phù hợp để đưa lên truyền hình.

Quỳnh Búp Bê: Cha dượng của Quỳnh biến thái và bệnh hoạn hơn nhiều- Ảnh 6.

Ngoài đời Quỳnh còn phải chịu nhiều bi kịch khủng khiếp hơn rất nhiều

Phim phải chân thực như đời thì khán giả mới dễ dàng tiếp nhận thế nhưng không phải câu chuyện nào cũng có thể bê nguyên lên màn ảnh. Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh Búp Bê đã xứng đáng nhận được điểm 10 cho sự chân thực rồi. Và đừng bland lỡ 2 tập cuối của bộ phim lên sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba tuần này.

[ad_2]
Source link