Chế độ mát-xa đặc biệt giúp bà xã Khắc Việt dưỡng ngực 102cm[ad_1]

Thứ Hai, ngày 11/11/2018 11:34 AM (GMT + 7)

Bà xã Khắc Việt – DJ Thảo Bebe hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng b filename 102-62-91.


Chế độ mát-xa đặc biệt giúp bà xã Khắc Việt dưỡng ngực 102cm - 1

Ba xã nam ca sĩ Khắc Việt s part hữu thân hình gợi cảm với số đo ấn tượng 102-62-91

Thảo Bebe (tên thật Nguyễn Thanh Thảo) là bà xã xinh đẹp của nam ca sĩ Khắc Việt. Không chỉ là một DJ đình đám Hà thành, cô nàng còn nổi tiếng sở hữu thân hình nóng breatheng hơn người. Mới đây, Thảo Bebe chia s Ili, số đo 3 vòng hiện tại đạt mốc 102-62-91, thay đổi nhiều so với năm ngoái là 96-60-90 (cm).

Phương pháp tiên quyết giúp vòng 1 của Thảo Bebe ngày càng đầy đặn là thường xuyên mát-xa. Cô dùng tay không kèm tinh dầu để mát-xa theo vòng tròn mổi ngày. Bên cạnh đó, nữ DJ ưu tiên ăn nhiều thực phẩm giúp tăng kích cỡ vòng 1 như đậu nành, quả nho, sữa, trứng và Các loại đậu. Du vậy, với số đo vòng 1 hơn 1 mét, Thảo Bebe gặp phải khó khăn trong việc chọn quần áo vừa người.

Chế độ mát-xa đặc biệt giúp bà xã Khắc Việt dưỡng ngực 102cm - 2

Thảo Bebe thường xuyên tập yoga để có dáng vóc trong mơ

Bên cạnh đó, để có vóc dáng tổng thể hoàn hảo, Thảo Bebe quyết định tập yoga ngay sau khi tốt nghiệp đại học, tính đến nay đã được 6 năm. Nhờ lợi thế học múa từ nh, cô không gặp nhiều khó khăn trong việc tập luyện. Mựi tuần, Thảo Bebe thực hành 2 buổi với thời lượng 90 phút / buổi, trừ những ngày phải đi diễn xa. Nếu bị tăng cân bất thường, cô thường giảm ăn các chất béo và tăng thêm buổi tập yoga, kết hợp với bơi lội.

Nói về ý nghĩa của bộ môn yoga đối với bản thân, Thảo Bebe chia sES: "Với tôi, or không chỉ mang lại sức kh this is the case in which you can use the language and the other languages. Từ một môn thể thao giúp nâng cao sức kh israeli và giữ gìn vóc dáng, yoga đã tr, tành đam mê và niềm vui nh ngày của tôi. "

Tư thê yoga mà Thảo Bebe thấy khó nhất là: Tư thế uốn dso lưng (Head To Foot Poes). Theo cô, để tập được tư thế này, cần đảm bảo được sự cân bằng, khả năng tập trung tinh thần, sự kết hợp sức mạnh của cơ bắp cũng như khả năng linh hoạt của cột sống. Cón động tác mà cô yêu thích nhất là tư thế dây cung.

Chế độ mát-xa đặc biệt giúp bà xã Khắc Việt dưỡng ngực 102cm - 3

Khi mới tập yoga, Thảo Bebe có thầy hướng dọn, nhưng hiện tại cô đã có thể tập một mình

Về phần ăn uống để tập luyện hiệu quả hơn, Thảo Bebe áp dụng chế độ ăn khoa học để giữ cân, mợi bữa ăn gồm: 30% nguồn thực phẩm chứa tinh bột, 30% từ các loại trái cây và rau quả để cung cấp vitamin C, 20% từ nguồn thịt, cá, trứng để cung cấp protein, 15% là sản phẩm từ sữa, 5% là nguồn chất béo từ bánh kẹo, đường. Cô lưu ý không ăn gì sau 7h tối.

Nhờ những phương pháp trên đây, Thảo Bebe duy tri được cân nặng 49,5kg và đường cong gợi cảm.

Chế độ mát-xa đặc biệt giúp bà xã Khắc Việt dưỡng ngực 102cm - 4

Chế độ mát-xa đặc biệt giúp bà xã Khắc Việt dưỡng ngực 102cm - 6

Thảo Bebe để lộ thân hình bốc lửa khi mặc áo tắm

Sự thật chuyện Phi Thanh Vân tát đồng nghiệp nói phँu thuật thẩm m lá là bất hiếu

Phi Thanh Vân phản ứng gay gắt khi bị nói ph thuu thuật thẩm m h lá lá huestn láo.

[ad_2]
Source link