Chó Pit bull hóa sát thủ máu lạnh "cắn chủ và hàng xóm nhập viện-Tin tức[ad_1]

Chó Pit bull thoát ra kh israeli lồng sắt lao đến cắn chủ và một người hàng xóm khiến cả hai người phải nhập viện.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 18/11, tại một nhà dân ở xóm Chợ, thôn Ba Lăng, xã Tiến Dũng, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Lãnh đạo Công an xã Tiến Dũng cho hay, vào thời gian trên, một người phụ nữ (chủ nhà) khoảng gần 30 tuổi ở xóm Chợ mở cửa lồng sắt đưa thức ăn ra cho có Pit Bull. Lúc này, con có bất ngờ lao đến cắn người phụ nữ.

Thấy chủ nhà bị có cắn, một người phụ nữ là hàng xóm tên P. (ngoài 30 tuổi) chạy sang giúp đỡ, lấy gậy đập vào người con có để nó không cắn người. Tuy nhiên, con có Pit bull lao ra kh israeli lồng chồm lên cắn vào người phụ nữ tên P.

cho pit bull hoa & # 34; sat thu mau lanh & # 34; can chu hang hang xom nhap vien - 1

Nhiều người dân ở gần khu vực đã hô hoán nhau mang gậy ra vây bắt và đập chết con có Pit bull sau khi nó cắn người. Ảnh Nguyễn Long.

Phát hiện sự việc nhiều người dân ở gần khu vực đã hô hoán nhau mang gậy ra vây bắt và đập chết con có Pit bull ngay sau đó.

"Con có cắn vào bả vai, tay của hai người phụ nữ. Sau sự việc, hai người phụ nữ bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu, điều trị ", vị lãnh đạo công an xã Tiến Dũng thông tin.

Theo vị này, con Pit bull cắn người nặng khoảng ngoài 30 kg, được chủ nhà mới mua về khoảng vài tháng nay. Sáng 18/11, người chồng về quê ăn cơ, còn người vợ ở nhà. Khi người vợ mang thức ăn có cóìì xảy ra sự việc.

Pit bull là giống có nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh và nuôi để làm vật giữ nhà và cũng được sử dụng trong những cuộc chọi có. Đây là giống có dữ, hiếu chiến, bền bỉ, gan lỳ được mệnh danh là "sát thủ máu lạnh" there is a coin được gọi là "có chiến binh" there is "võ sĩ giác đấu".

Tại Việt Nam, thời gian gần đây, nhiều người mua loài có Pit bull về nuôi trông giữ nhà. Tuy nhiên, cũng từng xảy ra nhiều vụ có Pit bull cắn chủ nhà, hàng xóm.

Đang chơi bên ngoài nhà, bé gái 4 tuổi bị 3 con có hhà hàng xóm cắn tử vong

Bé gái 4 tuổi người Thái Lan vô cùng xinh xắn và dễ thương đã không thể qua kh israeli vì những vết thương quá nặng do 3 con cóhhà hàng xóm gây ra.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

[ad_2]
Source link