Chơi trò nhạy cảm, nhóm sinh viên Việt Nam gây xôn xao báo Trung Quốc-Bạn trẻ[ad_1]

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 17:18 PM (GMT + 7)

Trước những bức ảnh này, đa số mọi người đều đánh giá quá phản cảm, lố bịch, khó chấp nhận.


Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên một trường đại học ở Hà Nội đã gây xôn xao không chỉ cộng đồng mạng trong nước mà còn khiến dân mạng Trung Quốc chú ý, bàn tán và tranh cãi.

Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng, các sinh viên cùng chơi một trò chơi tập thể, trong đó, các nam sinh bịt mắt, được giữ chặt tay và phải dùng răng để cắn trúng quả táo được treo giữa ngực nữ sinh.

Chơi trò nhạy cảm, nhóm sinh viên Việt Nam gây xôn xao báo Trung Quốc - 1

Trước những bức ảnh này, đa số mọi người đều đánh giá quá phản cảm, lố bịch, khó chấp nhận. Tuy nhiên, váinn có một số ý kiến ​​cho rằng đây chỉ là một trò chơi vui vents, giúp những bạn trés có kỷ niệm thú vị, đáng nhớ thời sinh viên.

Khi trang Chinatimes của Trung Quốc thông tin lại, cư dân mạng Trung Quốc cũng chia làm hai luồng ý kiến. Phần lớn dân mạng Trung Quốc cho rằng, dù chỉ là trò chơi, thế nhưng trò chơi này quá phản cảm, không phù hợp để tương tác trong những trò chơi tập thể.

Chơi trò nhạy cảm, nhóm sinh viên Việt Nam gây xôn xao báo Trung Quốc - 2

"Thiếu gì những trò chơi kín đáo, tinh tế mà v ngnn vui v ‰. Tại sao những bạn trẻ này lại chơi trò phản cảm thế nhỉ, rốt cục họ muốn truyền đạt điều gì? Trò chơi này cũng không thể hiện tình đoàn kết hay tinh thần tập thể ", một cư dân mạng Trung Quốc cho ý kiến.

Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng, dù sao cũng chỉ là một trò chơi vui v ili, hơn nữa mọi người đều tình nguyện chơi, những nam sinh cũng là người thành thật, chỉ dùng răng để cắn lấy quả táo, không có hành động quá đà, mọi người không nên "ném đá" nặng tay.

Thiếu nữ 'h html bạo', khoe vòng 3 giữa trời đông gây phản cảm

Hình ảnh cô nàng ăn mặc "h image bạo" giữa trời đông giá rét đang vấp phải nhiều ý kiến ​​tiêu cực của đông đảo cư dân …

[ad_2]
Source link