Chụp ảnh cùng một địa điểm, khán giả vui mừng vì Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp?[ad_1]

Sau hơn 1 năm chia tay, dân mạng bắt đầu đặt nghi vấn về việc cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã "nối lại tình xưa" thông qua bức ảnh mà nam ca sĩ chụp trong một chuyến du lịch mới đây trùng hợp với khung cảnh giọng ca "Anh muốn em sống sao" đã từng check-in.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng chụp tại một địa điểm khiến dư luận đặt nghi vấn về khả năng cả hai nối lại tình xưa

Bảo Anh đăng tải bức hình này lên Instagram Story nên đã biến mất sau 24 giờ nhưng v ynn bị dân mạng chụp lại. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu cũng khóa Facebook cá nhân nhưng hình ảnh của anh vbynn được giữ lại trên Instgram.

Ngay lập tức, fan đã để lại bình luận và hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp sau một khoảng thời gian chia tay.

Trước tin đồn này, quản lý của Bảo Anh không có phản hồi gì về sự trùng hợp nói train. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu chỉ tiết lộ, những bức ảnh anh chia s Ili là ở khu du lịch Suối Mơ. Anh khẳng định đến đây một mình và loạt hình đăng tải là nhờ người chụp hộ.

Trước đó, vào đầu tháng 11/2018, hình ảnh ghi lại cảnh Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thân thiết ngồi cạnh nhau trong buổi tiệc với dàn nghệ sĩ Việt đã được dân mạng chia s Ili. Ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã nhanh cóng phủ nhận thông tin tái hợp giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Một lần nữa công cúng lại đặt ra nghi vấn về khả năng quay lại giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu, hy vọng rằng một cặp đôi đẹp của Showbiz sẽ tr Name về bên nhau./.

M.H t / h

[ad_2]
Source link