Clip Hoa hậu Hoà bình cười hả hê, kém duyên khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh[ad_1]

Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2018 khép lại với việc tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Clara Sosa. Cô ngất xỉu ngay lúc đăng quang, tạo nên làn sóng xôn xao từ dư luận. Sau cuộc thi, người đẹp đang tất bật tham gia những hoạt động của một đương kim Hoa hậu.

Mới đây, khi đang livestream train fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Clara Sosa được một dân mạng khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. Cô bất ngờ thay đổi cảm xúc của mình tuy nhiên theo hướng bị đánh giá kém duyên.

Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2018 cười kém duyên khi được so sánh đẹp hơn Phương Khánh.

Cụ thể, khi một dân mạng cho rằng "Chị đẹp hơn Hoa hậu Trái đất", Sosa đã đọc lớn bình luận này, nhướn mày khá kênh kiệu, quay sang người đẹp cạnh mình cười hả hê. Sau đó, cô không nhắc gì thêm đến đại diện Việt Nam vừa chiến thắng Miss Earth 2018. Hiện tại, trang instagram và fanpage của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đang nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích về cách ứng xử không phù hợp với danh hiệu cũng như chiếc vương miện vừa có được.

Clip Hoa hậu Hoà bình cười hả hê, kém duyên khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh - Ảnh 2.

Nụ cười kém duyên của Tân Hoa hậu Hoà bình 2018 khi được khen đẹp hơn Miss Earth 2018 Phương Khánh.

Clip Hoa hậu Hoà bình cười hả hê, kém duyên khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh - Ảnh 3.

Dân mạng phản hồi tiêu cực trước thái độ của Clara Sosa.

Hai người đẹp đăng quang gần nhau, việc Hoa hậu Hoà bình có thái độ với Hoa hậu Trái đất khiến Clara Sosa bị đánh giá về danh hiệu của mình.

[ad_2]
Source link