Cựu cầu thủ Hà Nội FC váun chưa được thi đấu ở AFF Cup[ad_1]

HLV Sven Goran Eriksson của ĐT Philippines khẳng định trung vệ Alvaro Silva vlishern chưa đủ điều kiện ra sân ở AFF Cup năm nay.

Trong quà trinh chuẩn bị cho AFF Cup 2018, trung vệ Alvaro Silva – cựu cầu thủ của Hà Nội FC luôn là một lựa chọn quan trọng của ĐT Philippines. Tuy nhiên, đến khi vào giải, HLV Sven Goran Eriksson lại không thể sử dụng cầu thủ này do những trục trặc về vấn đề hộ chiếu.

Điều đó khiến Philippines loay hoay về vấn đề nhân sự cho hàng thủ, nhất là khi trung vệ Luke Woodland đã dính chấn thương và phải nghỉ hết giải. Ở những thời điểm đã qua, nhà cầm quân người Thụy Điển phải dùng tiền vệ 37 tuổi Paul Mulders như một trung vệ bất đắc dĩ.

Nói về điều này, ông Eriksson cho biết: "Tôi hi vọng Alvaro sẽ sớm được thi đấu ở AFF Cup lần này. Tuy nhiên, tôi không thể quyết định được điều đó mà còn phải chờ những thông báo chính thức từ BTC."

"Tôi rất cần anh ấy trong đội hình và hi vọng BTC sẽ sớm đưa ra những quyết định có lợi cho đội bóng của tôi."

Ở hai trận đấu đã qua, hàng thủ của Philippines thi đấu không thật sự chắc chắn và điều đó khiến HLV Eriksson đứng ngồi không yên khi tối nay (21/11), đội bóng từng ba lần vào bán kết AFF Cup sẽ có trận đấu quan trọng với Thái Lan.

Vietnam AFF Cup 2018 Footer Banner

[ad_2]
Source link