Dàn sao ĐTVN đăng gì khi sau khi bị Myanmar cầm hòa đáng tiếc?[ad_1]

Nguyễn Văn Toàn có lẽ là người buồn nhất sau trận đấu. Nếu không phải vì sai lầm của trọng tài biên, Văn Toàn đã là người hùng của ĐTVN.

Dòng trạng thereof: 'Chú ơi! Cháu … ..buồn ' nhanh cóng nhận được rất nhiều từ NHM. Rất nhiều CĐV an ủi Văn Toàn trong đó có đồng đội Nguyễn Phong Hồng Duy và động viên anh tiếp tục chiến đấu.

Dàn sao ĐTVN đăng gì khi sau khi bị Myanmar cầm hòa đáng tiếc? 0

Một tấm ảnh khác được Văn Toàn đăng tải trên story instagram. What are you going to do?

Một tấm ảnh khác được Văn Toàn đăng tải trên story instagram. What are you going to do?

Dàn sao ĐTVN đăng gì khi sau khi bị Myanmar cầm hòa đáng tiếc? 2

Trong khi đó, Công Phượng lại đăng tải dòng trạng thái kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ ĐTVN: 'Phượng sẽ cố gắng hơn nữa! Tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển nha cả nhà '.

Trong trận đấu với Myanmar, Phượng chơi không tệ khi liên tục làm khổ hàng thủ ĐT Myanmar. Nếu may mắn hơn Công Phượng có thể ghi bàn thắng thứ 3 của mình ở AFF Cup năm nay.

Dàn sao ĐTVN đăng gì khi sau khi bị Myanmar cầm hòa đáng tiếc? 3

Giống như Công Phượng, Quang Hải cũng kêu gọi mọi người 'kề vai sát cánh' cùng ĐTVN: 'Hãy tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển nhé mọi người. Cúng tôi sẽ có gắng hơn nữa trong chặng đường tiếp theo '.

Dường như bộ ảnh mà Quang Hải và Công Phượng đăng tải là áo đấu mới của ĐTVN.

Ở trận đấu này, Quang Hải tiếp tục được lựa chọn cho vị trí ở hàng tiền vệ. Ở hiệp 1, Quang Hải xém tí nữa đã có bàn thắng cho riêng mình với cú sút trệt cột dọc sau đường chuyền từ quả phạt góc của Xuân Trường.

Dàn sao ĐTVN đăng gì khi sau khi bị Myanmar cầm hòa đáng tiếc? 4

Khác với hai người đồng đội, Đình Trọng lại đăng tải dòng trạng thai tri ân muộn đến các thầy cô trong ngày 20/11: 'Để có được ngày hôm nay không thể thiếu bóng dáng các thầy, các cô trong suốt chặng đường vừa qua! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! With xin gửi lời tri ân và lời chúc sức kh thee tới các thầy cô! Kính cúc thầy các, cô luôn mạnh kh thee, bình an và thành công trong nghiệp trồng người ….!

Thành tích không thủng lưới bàn nào sau 3 trận đã qua của ĐTVN có công không ít của 'lá chắn thép' Trọng 'Ỉn'. Nếu tiếp tục thi đấu thăng hoa như thế, trong tương lai Đình Trọng sẽ là ngôi sao sáng nơi hàng thủ của bóng đá Việt Nam.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thư addressng giá trị.
  Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

[ad_2]
Source link