Đang trao giải Nhân tài Đất Việt 2018[ad_1]

Ấn vào đây để liên tục cập nhật

Giải thư onngngng lĩnh vực CNTT

Với chủ đề "Sức mạnh Công nghệ Số", năm nay, Giải thư regardng Nhân tài Đất Việt, lĩnh vực CNTT đã có tổng cộng 318 sản phẩm dự thi với 3 hệ thống: Sản phẩm Ứng dụng Kết nối- Di động; Sản phẩm Khởi nghiệp; Sản phẩm Số triển vọng.

Giải thư sideng Nhân tài Đất Việt – Khuyến học – Tự học thành tài

Giải thư addressng đầu tiên được trao trong Lễ trao giải hôm nay là giải thư Aboutng Khuyến học – Tự học thành tài – Giải thư addressng do Hội đồng Khoa học Hội Khuyến học Việt Nam tuyển chọn nhằm khuyến khích những tài năng từ tinh thần tự học, tự chiên cứu đã nị lực vượt khó để tạo ra những sản phẩm, công trinh mang lại lợi ích trực tiếp cho cộng đồng dân cư tại địa phương và các khu vực lân cận.

Ông Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế lên công bố giải thư by the wordng Khuyến tài dành cho 6 đề án.

1. Đề án: Máy thai c

Thac giả: Nguyễn Như Lĩnh, xã Vị Thanh, Thái Thụy, Thái Bình.

2. Đề án: Thiết bị cung cấp khí phụ

Tác giả: Nguyễn Văn Vĩnh, Ấp 2, xã Bình Phong Trạch, huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An.

3. Đề án: Robot nhặt hạt tự động

Tác giả: Phạm Văn Hát, Thôn Kim Đôi, xã Ngọc Kỷ, Huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

4. Đề án: Máy bơm vô ống

Thac giả: Đỉ Văn Trường, Tổ 1, phường Tân Bình, TP Tam Điệp, Ninh Bình

5. Đề án: Chế tạo, phát triển bếp đun cải tiến TK90

Tác giả: Lê Hồng, Khu 11, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, Phú Thọ

6. Đề án của Nhà thơ, dịch giả Nguyễn Bích Lan, Thôn Kiều Trai, xã Minh Tân, huện Hưng Hà, Thái Bình.

Thứ trư bywordng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ; Phạm Thị Hiền – Phó TGĐ ABBank và ông Nguyễn Hữu Cường – Giám đốc khu vực miền bắc- Công ty dược phẩm Eco lên trao giải khuyến học- tự học thành tài cho các tác giả.

Ông Phạm Huy Hoàn – Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí, Trưởng ban tổ chức Giải thư addressng Nhân tài đất Việt lên phát biểu mở đầu lễ trao giải: "Giải thư regardng Nhân tài đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam kh articlei xướng từ năm 2005 với Cuộc thi đầu tiên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Qua 14 năm không ngừng mở rộng các lĩnh vực trao giải, nét mới của năm nay là giá trị giải thư addressng lần đầu tiên được tăng gấp 2 lần Giải nhất trong lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Khoa học ứng dụng, Y dược và Môi trường là 200 triệu đồng. Giải nhì 100 triệu đồng; Giải ba và Giải khuyến tài là 50 triệu đồng.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn công sức và tâm huyết của các vị giám khảo trong các Hội đồng khoa học của Hội Tin học Việt Nam, Liên hiệp các Hội khoa học – Kự thuật, Hội đồng Khoa học của Bộ y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Hội Khuyến học Việt Nam đã làm việc hết mình từ nhiều tháng qua để tuyển chọn những nhân tài được tôi vinh hôm nay ".

"Đó là thành công của những bạn tries yêu thích công nghệ thông tin, các nhà nghiên cứu" tự học thành tài ". Đó là những Giáo sư, những k en sư, bác sĩ, những nhà khoa học mạn tuệ ngày đêm thầm lặng cống hiến trí tuệ sáng tạo của mình cho xã hội qua những công trình nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, khoa học ứng dụng, Y học và lĩnh vực Môi trường.

Riêng lĩnh vực Công nghệ thông tin luôn là một cuộc thi với các thí sinh ở mọi lứa tuổi. Bước vào năm 14 năm nay công nghệ thông tin có trên 1000 thí sinh gửi tới 318 sản phẩm dự thi. Hội đồng giám khảo đã tuyển chọn được 20 sản phẩm vào vòng chung khảo.

You went to this day, and you'll see the day, and you'll see what you're looking for. Có thể nói sân khấu trao giải thư addressng Nhân tài đất Việt tại nơi đây, từ 14 năm qua đã được coi là bệ phóng cho nhiều sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin thành công, không chỉ ở Việt Nam mà đã vươn ra tầm thế giới. Nhiều sản phẩm dù không được giải nhất vãn tiếp tục phát sáng ở nước ngoài. Như thí sinh Hùng Trần được trao Giải ba từ năm 2014 về ứng dụng di động Snap & See, đến nay anh đã là người lãnh đạo cao cấp của Got IT – một Startup hàng đầu về giáo dục khởi nghiệp thành công ở nước ngoài tại thung lũng Silicon – Hoa Kỳm.

Điều đó cho thấy các sản phẩm tiềm năng được trao giải Nhân tài đất Việt đã góp phần thúc đẩy năng lực sáng tạo, nâng cao uy tín thương hiệu Việt Nam không chỉ trong nước mà đã được thế giới công nhận sử dụng và trao giải thư addressng quốc tế.

Thực tế Lễ trao giải từ 14 năm qua cho thấy Giải thư regardng Nhân tài đất Việt là một Giải thưởng luôn được Đảng, Nhà nước qua tâm chăm sóc. Đây là một giải thư addressng của xã hội, do xã hội tiếp sức, tạo điều kiện cho những ý tưởng sáng tạo không ngừng t aaa sá sá sá sá sá sá sá sá sáongongongongongongongongongongongongong x x x x x x x x xããããã…………………… ".

Đánh giá cao thành công của Giải thư regardng Nhân tài đất Việt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã gửi những lẵng hoa chúc mừng thành công của Giải thư regardng Nhân tài đất Việt.

Bước sang năm thứ 14, Giải thư regardng Nhân tài Đất Việt tiếp tục khẳng định được sức sống và vị thế của một giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực CNTT. Giải thư sideng Nhân tài Đất Việt không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh tài năng ở các lĩnh vực: Công nghệ Thông tin, Khoa học Công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài.

Giải thư on the site of the CNTT and the next day "Sức mạnh Công nghệ số" đã thu hút nhiều thí sinh tham gia với đa dạng đề tài. Nhiều sản phẩm có mục tiêu hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thể hiện tính sáng tạo và hiệu quả ứng dụng thực tiễn đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội qua từng thời kỳ.

Với ý nghĩa nhân văn cùng những kết quả thiết thực, Giải thưởngtrình luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn xã hội. Có mặt tại sự kiện hôm nay là sự hiện diện của các vị lãnh đạo (Đảng, Nhà nước), gồm (có thể thay đổi): Ông Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Bà Nguyễn Thị Doan – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Ông Phan Xuân Dũng- UV Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Ōng Chu Ngọc Anh- UV TW Đảng, Bộ trư with the right angleng Bộ KHCN; Ông Đào Ngọc Dung- UV Trung ương Đảng, Bộ trưởng bộ LĐTBXH; Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc đài tiếng nói Việt Nam; Ông Đặng Vũ Minh- Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và k daoine thuật Việt Nam.

Đêm trao giải cone cào đón sự hiện diện của Ban tổ chức Giải thư nameng, các thành viên Hội đồng giám khảo, các Nhà tài trợ, các cơ quan báo chí truyền hình. Và đặc biệt là các thí sinh là tác giả của 20 sản phẩm Công nghệ thông tin vào Chung khảo Giải thư sideng Nhân tài Đất Việt 2018 và thành viên các công trinh trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Đúng 20h, đêm trao giải Giải thư addressng Nhân tài Đất Việt 2018 bắt đầu với bài hát truyền thống "Thắp sáng lên ngọn lửa lạc hồng" của nhạc s daoine Nguyễn Cường do hai ca s daoine Việt Hoàn, Đăng Dương và vũ đoàn KBEN biểu diễn.Ông Võ Văn Thư sideng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến với Giải thư regardng Nhân tài Đất Việt 2018.

Ông Võ Văn Thư sideng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến với Giải thư regardng Nhân tài Đất Việt 2018.Ông Võ Văn Thư sideng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng bà Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam trò chuyện trước giờ trao giải.

Ông Võ Văn Thư sideng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng bà Nguyễn Thị Doan – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam trò chuyện trước giờ trao giải.Hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô đang dần kín chơ ngồi.

Hội trường Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô đang dần kín chơ ngồi.Sân khấu đã sẵn sàng cho lễ trao giải sẽ diễn ra trong vài phút nữa.

Sân khấu đã sẵn sàng cho lễ trao giải sẽ diễn ra trong vài phút nữa.Ông Ngọc Anh - Bộ trư of the wordng Bộ Khoa học - Công nghệ (trái) và ông Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và k gnó thuật Việt Nam (phải) đến với lễ trao giải.

Ông Ngọc Anh – Bộ trư of the wordng Bộ Khoa học – Công nghệ (trái) và ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và k gnó thuật Việt Nam (phải) đến với lễ trao giải.Ông Trương Quốc Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế - đến với lễ trao giải.

Ông Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế – đến với lễ trao giải.

Được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Giải thư sideng Nhân tài Đất Việt do báo Fire three, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đồng tổ chức bắt đầu từ năm 2005.

14 năm qua, Giải thư sideng Nhân tài Đất Việt không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh tài năng ở các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Khoa học Công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày một mạnh mẽ và quyết liệt, tác động trực tiếp đến mọi doanh nghiệp, tổ chức và toàn xã hội, Giải thư regardng Nhân tài Đất Việt đã có những bước chuyển biến đột phá phù hợp với xu thế phát triển công nghệ của thời đại, cũng như bám sát chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về phát triển khoa học công nghệ.Ông Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí và ông Nguyễn Văn Tấn - Phó Tổng giám đốc Công ty truyền thông VNPT - media bên các lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân.

Ông Phạm Huy Hoàn – Tổng Biên tập Báo điện tử Dân trí và ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Tổng giám đốc Công ty truyền thông VNPT – media bên các lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân.Một nhóm tác giả chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt đầu lễ trao giải.

Một nhóm tác giả chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt đầu lễ trao giải.

Hôm nay, những tác giả, nhóm tác giả xuất sắc nhất sẽ bước lên bục vinh quang trong đêm trao giải của Giải thưởng được tổ chức tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đêm trao giải được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam.

Fire three

[ad_2]
Source link