Đôi chân ngắn, da ngăm trong ảnh bị tag, khác xa với ảnh tự đăng[ad_1]

Bức ảnh do Xuân Anh đăng tải khoe trọn đôi chân vừa dài vừa trắng trông rất nuột nà. Cón trong ảnh cô bạn được người khác chụp, mọi thứ lại không được như vậy!

Vậy là trận tranh đấu nảy lửa giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia đã khép lại với tỷ số thắng tuyệt đối 2-0 nghiêng về các cầu thủ áo đ. Bên cạnh sự quan tâm về tỷ số thì người hâm mộ t ra ra k k k k k k k k k k k k k k k k ra ra ra ra ra ra ra ra ra ra ra ra raânânânânânỹỹỹỹỹỹỹỹỹ M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M M……..

Trong số các bóng hồng ra sân vận động Mỹ Đình cổ vũ các cầu thủ Việt tham gia AFF có cả Lê Xuân Anh – cô nàng từng được biết đến với danh xưng "hot girl phòng gym" cùng số đo 3 vòng 96-60- 90. Nhiều người dành lời khen cho cô bạn b Homei vòng eo con kiến, vòng 3 căng tròn và đôi chân thon gọn chẳng kém gì người m̯u.

Thế nhưng, tấm hình Xuân Anh trong vai cổ động viên do người khác chụp lại vô tình "tố cáo" đôi chân không được thon gọn, khác biệt với bức ảnh cô nàng đăng tải trên story cùng thời điểm.

Bức ảnh do Xuân Anh đăng tải khoe trọn đôi chân vừa dài vừa trắng trông rất nuột nà. Cón trong ảnh cô bạn được người khác chụp, mọi thứ lại không được như vậy!

Bức ảnh "tố" Xuân Anh không có đôi chân thon gọn như nhiều người v ynn nghĩ

Liên hệ trực tiếp với Xuân Anh, cô nàng khẳng định sự khác biệt giữa 2 tấm ảnh là do góc chụp. Một tấm được chụp chính diện và cô cũng chưa kịp chỉnh sửa đầu tóc lstann gương mặt còn một bức là chụp từ dưới lên, đã được zoom cận nên nhìn cao hơn là điều dễ hiểu.

Hơn thế, "hot girl phòng gym" cho rằng bất kỳ ai đều muốn bản thân đẹp nhất trên MXH nên việc cô dùng thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh để nhìn "nuột" hơn cũng không có gì lạ cả. "Ai chê mình thì tự vấn lại bản thân xem bao lâu rồi bạn không up một cái ảnh bản thân mà chưa chỉnh sửa gì từ camera?" – Xuân Anh ori.Bức ảnh gốc khi chưa zoom cận của Xuân Anh

Bức ảnh gốc khi chưa zoom cận của Xuân Anh

Xuân Anh hiện có hơn 27k người theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng được quan tâm nhiều hơn cách đây không lâu nhờ thân hình đẹp như người m║u và được ưu ái gọi với danh xưng "hot girl phòng gym". Trước đây, Xuân Anh từng nặng tới 63kg và khiến nhiều người bất ngờ khi "lột xác" với body sexy như hiện tại.

Xuân Anh từng nặng tới 63kg

Cúng ngắm nhìn loạt ảnh gợi cảm như "đốt mắt" người xem của Xuân Anh nhé:

Theo Helino

>> Những bức ảnh mập ú muốn "giấu nhẹm" của "hot girl phòng gym" và quá khứ từng đụng chạm dao kéo

[ad_2]
Source link