Đột nhập khách sạn "sang chảnh" của ĐT Việt Nam tại Yangon[ad_1]

Để chuẩn bị cho chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tại Myanmar, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức một đoàn tiền trạm đi khảo sát các khách sạn mà phía LĐBĐ Myanmar đưa ra. Sau khi đánh giá cả 4 nơi lưu trú được giới thiệu, LĐBĐ Việt Nam đã chọn khách sạn Wyndham Grand, cách sân Thuwanna không quá xa.

Hình ảnh bên trong căn phòng ở của ĐT Việt Nam

Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, vừa được đưa vào sử dụng vào tháng 9/2018. Khách sạn mới xây nên các trang thiết bị trong phòng đều đạt chuẩn quốc tế cao và rất mới mows, đem đến cảm giác thoải mái cho các thành viên của ĐT Việt Nam. Các hệ thống như bể bơi, phòng gym … đều rất tốt. Diện tích phòng cũng được đánh giá rất rộng.

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và BHL chụp hình lưu niệm từ tầng 4

Do mới đưa vào sử dụng, nên như để lấy lòng khách hàng, bộ phận phục vụ của khách sạn Wyndham Grand làm việc rất ân cần, chu đáo và luôn đem đến cảm giác hài lòng cho thầy trò ông Park Hang Seo sau gần một ngày đến lưu third.

Try train cao nhìn xuống có thể ngắm toàn cảnh một khóc phố của Yangon

Các bữa ăn của ĐT Việt Nam cũng đảm bảo chất lượng và hợp khẩu vị. Các thực phẩm cơ bản, trong đó có thịt heo, các loại nước chấm đều có và có khẩu vị tương tự như ở Việt Nam giúp cho các thành viên của đội ăn ngon miệng.

Một góc nhìn rất đẹp từ trên cao của khách sạn mà ĐT Việt Nam đóng quân

Cũng mới đưa vào hoạt động chưa đầy 2 tháng nên số lượng khách đến lưu trú khách sạn này chưa nhiều. ĐT Việt Nam có vES là đoàn khách đầu tiên đến ở tại khách sạn này. Vì thế, các thành viên trong đội tuyển chia s ili, họ cảm nhận được cảm giác riêng tư, yên tĩnh rất rõ rệt. Công tác an ninh cũng đảm bảo rất tốt.

[ad_2]
Source link