ĐT Myanmar bảo mật tin tức trước trận gặp Việt Nam[ad_1]

Trước trận cầu sinh tử với Việt Nam, ông Than Toe Aung trưởng đoàn ĐT Myanmar đã tuyên bố sẽ không để lọt hình ảnh hay thông tin về quá trình tập luyện của đội nhà ra ngoài, tránh để Việt Nam bắt bài.

ĐT Myanmar bảo mật tin tức trước trận gặp Việt Nam

Vào tối 20/11 tới, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với Myanmar trên sân khách tại lượt trận thứ 4 vòng bảng AFF Cup 2018.

DT Myanmar
ĐT Myanmar giấu kín "bài v" chờ đấu Việt Nam

Đây là trận đấu mà ưu thế đang nghiêng về phía thầy trò Park Hang Seo khi chúng ta đang được đánh giá nhỉnh hơn.

Chính vì vậy, người Miến Điện cũng t TT TT iỏỏỏỏỏ ra raọọọọọọưưưưưậậậậậậậậậậ ĐĐĐĐ,,,,,,,,,,,,,,, ,ệệệệệệệệ ph ph ph phỏỏỏỏỏỏỏỏỏỏ hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay hay b Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi Vi…………………………………………………

Chia s ili với Vnexpress, Trưởng đoàn của tuyển Myanmar tại AFF Cup năm nay – Than Toe Aung cho biết: "Chúng tôi không muốn Việt Nam có bất kỳ thông tin nào về quá trình tập luyện của Myanmar cho trận đấu sắp tới. Chúng tôi sẽ đóng cửa sân hoàn toàn, không để truyền thông tác nghiệp dù chỉ ít phút kh ini động trong các buổi tập sắp tới ".

Người Myanmar đang có sự chuẩn bị k daoine lưỡng nhất cho trận cầu vào tối mai 20/11 b Articlei nếu phải nhận thất bại họ bắt buộc phải có điểm trong lượt đấu cuối tại Malaysia mới có cơ hội đi tiếp. Dĩ nhiên thầy trò Antoine Hey chẳng mong chờ điều này khi mà Malaysia luôn là một đội bóng khó chịu khi được chơi trân sân nhà.

Xem thêm những bài viết khác train Bongda24h.vn:

Minh Long (TTVN)

[ad_2]
Source link