Em gái ca sĩ Tuấn Vũ tiết lộ nhiều bí mật về anh trai | Giải trí[ad_1]

Trở về Việt Nam thực hiện liveshow "10 năm tái ngộ" vào 9/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, ca sĩ Tuấn Vũ sát cánh cùng nhiều giọng ca thân thiết như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn , Randy, Maj Huyền, Lưu Chí V, Dương Hồng Loan … Anh dự kiến ​​sẽ hát 20 bài liên khúc 1,2,3,4,5 và song ca với nhiều giọng ca vàng khác.

Gia đình Tuấn Vũ có tới 10 người with ở Bình Thuận. Chị Nguyễn Thị Kim Loan, người em gái thứ 9 kể dù không được học nhạc, không kinh qua trường lớp ām nhạc nào song chất giọng của Tuấn Vũ luôn có sức hút kỳ lạ.

Khi cô em này còn nằm nôi, Tuấn Vũ lên 10 đã đi hát khắp nơi, tình nguyện tham gia các phong trào văn nghệ ở thôn, xóm, ca đoàn nhà thờ rồi được cử đi thi hát ở cấp xã, cấp huyện. Lần nào đi thi, anh cũng đều giành giải Nhất. Tuy thế bố mẹ Tuấn Vũ vọn có tư tưởng "xướng ca vô loài".
Gia đình đông with khó khăn nên các em được đi học, Tuấn Vũ đi làm thêm đỡ đần bố mẹ. Anh từng phụ việc kéo màn cho một đoàn cải lương. "Anh Vũ luôn luôn sống rất tình cảm. Với anh ấy thì tình cảm lá trên hết, tiền bạc là chuyên nh. Lúc nào anh ấy cũng vô tư như trienes con, ām thầm chịu đưng mọi khó khăn và không bao giờ muốn phiền ai ", em gái Tuấn Vũ nói.

Em gái ca sĩ Tuấn Vũ tiết lộ nhiều bí mật về anh trai - ảnh 1Tuấn Vũ bên anh chị em trong gia đình

Kể về tính thương người, hay động lòng trắc ẩn của anh trai, em gái Tuấn Vũ bảo đi đường, mua một ly nước mía hay đánh một đôi giày, thấy người ta vất vả cực nhọc quá, anh luôn khéo léo đưa thừa nhiều tiền và nói không cần "thối" lại. "Điểm yếu lớn nhất của Tuấn Vũ có lẽ là tính cả nể", chị Kim Loan nói. Anh được nhiều người yêu mến, nhưng nhiều khi luôn nhận phần thiệt về mình.
Tuần Vũ về nước năm 2001 sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài. Hai điều tiếc nuối nhất trong đời anh là không kịp gặp cha, mẹ trước khi họ nhắm mắt. Theo lời em gái, Tuấn Vũ luôn nói với các em rằng, tiền bạc chỉ là phù du, tình cảm mới là điều sẽ còn lại mãi.

Chia s ili thêm về Tuấn Vũ, em gái anh bảo nếu không đi hát có lẽ Tuấn Vũ tr article thành đầu bếp. Trong three clicks em, ngày nh html and mu іn іn bеh іn thе thе thе thе thеѕе іtе іѕ іѕ іѕ іѕ іt іt іt іt іt іt tο уουr tһе уουr. Nhà nghèo, mấi lần làm bánh ngọt nhưng không có nhiều đậu xanh để làm nhân, Tuấn Vũ nghĩ ra cách luộc hạt mít, bóc v Theatre, chiền ra rồi trộn chung với đậu xanh làm nhân bánh.

Bảo Hân

[ad_2]
Source link