Fandom Lý Thần dậy sóng, mắng chửi Phạm Băng Băng tham lam, ích kỷ, làm liên lụy bạn trai[ad_1]

Từ trước tới giờ, Phạm Băng Băng – Lý Thần v ân luôn là một trong những cặp đôi "vàng" của Cbiz và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, từ sau khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng bùng nổ, dường như fan 2 bên đã xuất hiện nhiều mâu thurencyn, nhất là khi fandom của Phạm Băng Băng đã nhiều lần chỉ trích Lý Thần là người đàn ông tồi tệ, không lên tiếng bảo vệ người yêu trong lúc cô đang trong "tâm bão" của dư luận.

Fandom Lý Thần dậy sóng, mắng chửi Phạm Băng Băng tham lam, ích kỷ, làm liên lụy bạn trai - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng và Lý Thần là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất Cbiz nhưng dường như fan của họ lại có nhiều mâu thuáln với nhau.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã dịu đi khi Lý Thần lên tiếng muốn "kề vai sát cánh" bên người yêu cùng vượt qua khó khăn thì mới đây, mâu thuéarlan của 2 fandom đã lên tới đỉnh điểm khi mà một fan của Phạm Băng Băng đã bất ngờ đăng tải bài viết trên Weibo vào tối ngày 16/11: "Ai cũng sẽ có sai lầm, biết sai thì sửa, đừng tiếp tục đi lầm bước nếu không chẳng ai cứu được chị. Loại đàn ông như Lý Thần không xứng đáng được chị yêu. Nếu Lý Thần thực lòng yêu chị thì sẽ không làm cho chị phải chịu khổ, chịu tội. Nếu anh ta thật lòng yêu chị thì đã sớm cưới chị làm vợ. Nếu anh ta thật lòng yêu chị thì đã không màng tất cả để bảo vệ chị ".

"Danh tiếng của chị bị ảnh hưởng nhưng chị còn có khuôn mặt đẹp, hãy vui lên. Chị đừng sợ, ít nhất conòn có em ở đây. Cúng ta đều là phụ nữ, hãy yêu thương chính mình, cuộc sống thật ngắn ngủi . Em nói thẳng, nghĩ sao nói vậy, chị đừng cười ".

Fandom Lý Thần dậy sóng, mắng chửi Phạm Băng Băng tham lam, ích kỷ, làm liên lụy bạn trai - Ảnh 2.

Fan của Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích Lý Thần không xứng đáng với tình yêu của "Nữ hoàng thị phi".

Những lời tâm tình của fan Phạm Băng Băng đã khiến cho phía Lý Thần không hài lòng. Tài khoản chính thức của fanclub Lý Thần đã chia s Ili bài viết này và lên tiếng mắng Phạm Băng Băng cùng fandom của nữ diễn viên: "Ôm lấy Phạm Băng Băng nhà cô cút đi càng xa càng tốt, đừng có tiếp tục liên lụy người Vô tội. Lý Thần đã tận tình tận nghĩa đối với cô ta rồi. Phạm Băng Băng nhà các người tham lam, ích kỷ nên mới có ngày hôm nay, lại còn khiến cho bạn trai vô tội bị liên lụy, bị mắng chửi. Đã không biết điều lại còn dám bước ra nói những câu này, da mặt cô dày đến mức nào thế ".

Fandom Lý Thần dậy sóng, mắng chửi Phạm Băng Băng tham lam, ích kỷ, làm liên lụy bạn trai - Ảnh 3.

Tài khoản Weibo chính thức của fanclub Lý Thần đã chia s Ili bài viết và dùng những từ ngữ khá gay gắt để mắng Phạm Băng Băng cũng như fandom của cô.

Fandom Lý Thần dậy sóng, mắng chửi Phạm Băng Băng tham lam, ích kỷ, làm liên lụy bạn trai - Ảnh 4.

Có thể thấy được người hâm mộ "Trâu Lớn" đã không hài lòng với Phạm Băng Băng từ trước đó.

Những lời lẽ của fandom Lý Thần vô cùng gay gắt đã cho thấy sự bất mãn của người hâm mộ nam diễn viên đối với Phạm Băng Băng trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, có lẽ do thấy những lời này chưa được ổn th ỏaaaaaaaaaaaa Lýýýýýýýýýýýýýýýýýýđđđđđđđhanhanhanngngngngngngngngngngngng b b b b b b b b b 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8 8……………………………….

Fandom Lý Thần dậy sóng, mắng chửi Phạm Băng Băng tham lam, ích kỷ, làm liên lụy bạn trai - Ảnh 5.

Fanclub của Lý Thần đã nhanh cóng xóa bài viết và đăng tải Weibo đếm ngược sinh nhật của Lý Thần.

Dü thế, điều này vận khiến cho netizen phải xôn xao: "Fan của Lý Thần bị trộm tài khoản hay là trượt tay share bài?", "Công khai mắng Phạm Băng Băng, fan của Trâu Lớn thật dũng cảm, không sợ gặp rắc rối sao ?, "Fan của Lý Thần dựa vào cái gì mà dám mắng Phạm Băng Băng", "Nên mắng, Phạm Băng Băng không tham lam thì trốn thuế làm gì", …

Nguồn: baijiahao

[ad_2]
Source link