Giải cứu 6 người mắc kẹt trong vụ cháy khách sạn 10 tầng trên phố cổ[ad_1]

Giải cứu 6 người mắc kẹt trong vụ cháy khách sạn 10 tầng trên phố cổ - Ảnh 1.

Đám cháy bùng phát tại khu vực bếp ăn tầng 9 của khách sạn trên phố Hàng Than (Ba Đình, Hà Nội). (Ảnh: Hoàng Thuận).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h15 sáng nay (22/11), khu vực bếp ăn ở tầng 9 của khách sạn 10 tầng trên phố Hàng Than (Ba Đình, Hà Nội) bốc cháy dữ dội, khiến cho hàng chục du khách hoảng sợ thao chạy. Nhiều người ở trong vội chạy ra ngoài rồi báo lực lượng chức năng.

Liên quan tới vụ cháy trên, sáng cùng ngày, trao đổi với PV Fire three, lãnh đạo Đội cảnh sát PCCC Công an quận Ba Đình, Hà Nội xác nhận thông tin và cho biết, đến gần 7h thì vụ h This is a file from the Wikipedia article "Khống Chế, không lan sang khu vực khác".

"Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã phối hợp với các lực lượng chức năng điều 4 xe PCCC cùng nhiều cán bộ tới hiện trường để giải cứu và hướng dạn những người bị mắc kẹt bên trong. Cúng tôi đã giải cứu thành công 6 người bị mắc kẹt bên trong vụ cháy và hướng dọn 23 người khác thoát ra ngoài ", vị lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Ba Đình, Hà Nội thông tin.

Cũng theo vị này, hàng chục du khách nghỉ tại khách sạn, phần lớn là người nước ngoài, đã sơ tán ra ngoài an toàn, không có ai bị thương.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Minh Thông

[ad_2]
Source link