"Góc nhìn của camera cho thấy Văn Toàn không việt vị"[ad_1]

Theo ông, Văn Toàn đã việt vị hay chưa khi đưa bóng vào lưới Myanmar, nhưng bàn thắng không được công nhận?

Theo những gì mà tôi xem trên truyền hình, theo góc nhìn của camera, Văn Toàn không việt vị. Khi bóng bắt đầu được sút đi từ chân của một cầu thủ Việt Nam, Văn Toàn vận còn đứng trên hậu vệ của Myanmar.

Cựu trọng tài FIFA Lương Thế Tài (phải) cho rằng Văn Toàn chưa việt vị trong tình huống đưa bóng vào lưới Myanmar (ảnh: Trọng Vũ)

Cựu trọng tài FIFA Lương Thế Tài (phải) cho rằng Văn Toàn chưa việt vị trong tình huống đưa bóng vào lưới Myanmar (ảnh: Trọng Vũ)

Góc na h-aon ceamara camara là thế, còn góc nhìn của trọng tài như thế nào tôi không biết, vì không ở vào vị trí của trợ lý trọng tài lúc căng cờ. Góc nhìn của trọng tài có thể khác với góc nhìn của camera.

Còn về tình huống Đoàn Văn Hậu ngã trong khu vực 16m50 thì sao thưa ông, một số chuyên gia bóng đá trong nước cho rằng tình huống đấy đội tuyển Việt Nam cũng xứng đáng được hưởng phạt đền?

Đấy lại là dạng tình huống khác, với các pha bóng phạt đền hay không phạt đền, phải rõ ràng thì trọng tài mới bắt phạt đền, còn nếu tình huống không rõ ràng thì trọng tài sẽ không thổi. Tìn huống Đoàn Văn Hậu bị ngã theo quan điểm của trọng tài có thể là chưa rõ ràng.

Nhìn chruag, trọng tài người Qatar váinn đảm bảo về luật trong toàn bộ trận đấu này, ngoài pha bóng gây tranh cãi xung quanh bàn thắng không được công nhận của Văn Toàn, trọng tài vnainn đảm bảo tính công bằng.

Xin cảm ơn ông!

Trọng Vũ (thực hiện)

[ad_2]
Source link