Guardiola giúp lão tướng 33 tuổi vnainn tiến bộ mại ngày[ad_1]

Guardiola giúp lão tướng 33 tuổi vnainn tiến bộ mại ngày

Sung mãn ở tuổi 33

Trong mùa giải thứ 5 ở sân Etihad, Fernandinho vưn là một phần không thể thiếu của Man City. Tiền vệ người Brazil này là một trong ba cầu thủ của Man xanh chưa vắng mặt trận nào tại Premier League 2018/19 (cùng với thủ môn Ederson và hậu vệ Laporte). HLV Pep Guardiola liên tục xoay vòng nhân sự ở hàng tiền vệ, nhưng vị trí của Fernandinho là bất khả xâm phạm. Với một đội bóng mà tuyến giữa gồm phần lớn cầu thủ có thiên hướng tấn công thì công việc thu hồi bóng đặt lên Fernandinho là rất lớn. Du vậy, anh vưn liên tục ra sân mại tuần, mạnh mẽ khi tranh chấp, hiệu quả trong thu hồi bóng và đặc biệt là di chuyển khắp sân mà không biết mệt.
Thật khó tin, đấy là hoạt động của một cầu thủ đã 33 tuổi! Fernandinho hoạt động như một cơ máy déso dai và bản thân anh tin rằng, mình vionnn còn có thể thi đấu với cường độ cao trong tương lai. "Tôi tin rằng, mình vinnn có thể tiến bộ và chơi hay lên hàng ngày ở độ tuổi 33. Trong các buổi tập và sau mỉi trận đấu, tôi thường trò chuyện với HLV Pep Guardiola và trợ lý Mikel Arteta để nhận từ họ những lời khuyên. Cả hai ông thầy này khi còn thi đấu từng chơi ở vị trí của tôi và đều rất nổi tiếng. Họ đã chỉnh sửa cho tôi rất nhiều. Hiện tại, tôi cảm thấy mình sung sức và tự tin. Tuổi tác không phải là vấn đề. Tôi tin rằng, mình đủ thể lực để chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm nữa ", Fernandinho cho biết.

Hoàn thiện nhờ Pep!

Cũng trong buổi trả lời ph philippy vấn tờ Guardian, tiền vệ này đã bày t s s s s s m m m m m m m m m m m m m H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H H Không chỉ truyền dạy k aliaj năng chơi bóng, nhà cầm quân người Tây Ban Nha còn gây ấn tượng với Fernandinho bằng tinh thần làm việc sáng tạo, cùng khả năng ứng biến chiến thuật linh hoạt. "Pep đã giúp tôi hiểu thêm về bóng đá, về sự vận hành chiến thuật và vai trò của cá nhân trong một tập thể. Trước đây, tôi chỉ quan tâm đến việc mình đá như thế nào. Nhưng từ khi làm việc với Pep, tôi hiểu rằng thế là chưa đủ. Bóng đá là môn thể thao tập thể và tôi cần phải hiểu rõ các đồng đội mình thi đấu thế nào ", Fernandinho cho biết.

Tiền vệ người Brazil cũng bổ sung thêm rằng, Guardiola là nhà cầm quân rất cầu toàn và không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có: "Pep và các cộng sự của ông luôn làm việc rất chăm chỉ, không chỉ train sân tập mà cone ở khâu phân tích đối thủ. Hiện giờ toàn đội hiểu rõ hơn ông muốn chúng tôi phải chơi như thế nào. Mùa đầu tiên Pep dọn dắt, toàn đội gặp khó khăn để hiểu và thực hiện những gì mà Pep truyền đạt. Còn giờ đây, chỉ cần một cử chỉ của Pep bên đường biên, chúng tôi đã hiểu cần phải làm gì ".

Hồi đầu năm, Fernandinho đã gia hạn hợp đồng với Man City. Tiền vệ người Brazil sẽ chịu sự ràng buộc với sân Etihad tới hè 2020. Rất có thể sau thời hạn đó, Fernandinho vinnn còn sung sức và tiếp tục gắn bó với Man xanh.

WITH SỐ

1051 Tính tới thời điểm hiện tại, Fernandinho đã chơi 1.051 phút ở Premier League 2018/19. Anh là cầu thủ Man City thi đấu nhiều thứ ba ở Giải Ngoại hạng Anh mùa này, chỉ sau thủ môn Ederson và trung vệ Laporte (cúng 1.080 phút).

Chuyên gia sút xa

Du chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nhưng Fernandinho rất hiệu quả mại khi lên tham gia tấn công. Đặc biệt, tiền vệ người Brazil rất nguy hiểm với các cú nã đại bác từ xa. Tính từ mùa trước tới nay, Fernandinho là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Man City từ ngoài vòng cấm. Anh đã 3 lần lám tung lưới đối phương từ các cú sút xa, chỉ kém mổi Kevin de Bruyne với 5 bána.

[ad_2]
Source link