Hai du khách Hà Lan tử vong khi tắm biển Lăng Cô | Thời sự[ad_1]

Sáng 19.11, Cơ quan chức năng của tỉnh Thừa Thiên – Huế đang hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến hai du khách Hà Lan tử vong khi đang tắm tại bãi biển Lăng Cô (thị trấn Lăng Cô, H.Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế).

Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 11 giờ ngày 18.11, đoàn khách du lịch Hà Lan gồm 21 người đi từ Hội An (Quảng Nam) ra TP.Huế tham quan .

Đến khoảng 11 giờ 15 phút cùng ngày (18.11), ông Dirk Wapstra và ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart (cúng quốc tịch Hà Lan) xuống tắm biển Lăng Cô cùng một số người khác trong đoàn.

Tắm được một lúc, một người trong đoàn phát hiện hai ông Dirk Wapstra và ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart bị đuối nước.
Ông Amoldus Crnelis Joannes Goedhart được đưa lên bờ nhưng đã tử vong. Ông Dirk Wapstra bị nước cuốn trôi ra xa, thi thể sau đó được ngư dân vớt lên.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế xác định, nguyên nhân tử vong của hai du khách Hà Lan là do ngạt nước, không có dấu hiệu của tội phạm.

[ad_2]
Source link