Hai thái cực thời tiết ở Yangon[ad_1]

Thức dậy với cái nắng gắt của cố đô Myanmar, chúng tôi bắt đầu một ngày bằng việc di chuyển tới địa điểm bán vé trận đấu của ĐT Việt Nam.

Ký sự Myanmar ngày 18/11

8h sáng, cúng tôi bắt Grab từ khách sạn tới SVĐ quốc gia Myanmar, cũng là địa chỉ của Liên đoàn bóng đá và là nơi bán vé cho trận tiếp đón thầy trò Park Hang Seo. Có một điều khá lạ là do ảnh hưởng từ nước Anh (Myanmar từng là tuộc địa), nên ô tô nơi đây cấu tạo vô-lăng bên phải

http://bongda24h.vn/
Đặt Grab tới SVĐ quốc gia Myanmar

Và ngay từ thời điểm đó, gần 100 CĐV đội chủ nhà đã túc trực sẵn sàng để chờ mua vé, sẽ được mở bán từ lúc 10h sáng. B is the source of the database and the application of the database, which means that it is not possible for any other purpose, but it does not mean that it is not possible, however, it does not mean that it is not possible for the purposes of the company. Không hề có tình trạng chen lấn xô đẩy, dù nắng rất gắt hơn 30 độ.

Trên đường di chuyển, chúng tôi chứng kiến ​​có rất nhiều cùa, chiền xuất hiện 2 bên đường. Myanmar chịu ảnh hưởng lớn từ Ấn Độ, và có thể coi đây là thánh địa của Phật giáo. Người dân chỉ có ăn và … đi cúa.

http://bongda24h.vn/
Một hình ảnh phố của Yangon trên

Cúng với đó, cố đô Yangon cũng là nơi có rất nhiều chim ccc. Chẳng hạn, bồ câu đậu train dây điện, quạ chui vào những tán cây, trong khi cò và sếu còn … chiếm luôn sân tập của ĐT Việt Nam.

Nhưng trái với nhiệt độ cao vào buổi sáng, ngay khi thầy trò Park Hang Seo tới sân tập, một cơn mưa nặng hạt đã kéo đến kèm theo giông bão rất lớn. Đó là khi chúng tôi nhận ra sự khắc nghiệt của thời tiết Yangon, b Homei dù đang là cuối thu đầu đông – nhưng nơi đây vachdn như … mùa hè. Và đó chính là điều ĐT Việt Nam cần phải thích nghi được.

Được Tài Trợ

Ký sự Myanmar ngày 1811 Hai thái cực thời tiết ở Yangon hình ảnh
Sân tập của ĐT Việt Nam gặp mưa lớn

Sau buổi tập của ĐT, chúng tôi đã lần đầu tiên được thưởng thức "đặc sản" nổi tiếng nhất của đất nước Miến Điện – đó là ngắm nhìn mặt trời lặn. Hoàng hôn nơi đây xuất hiện vào lúc 17h30-18h00, bầu trời đlim hòa trong màu vàng của những ngôi chùa, tạo nên một khung cảnh hoàn mùtha.

Tối về, chúng tôi đã có dịp thư addressng thức đồ ăn ở một khu phố người Hoa (Chinatown), sau đó nghỉ ngơi để chuẩn bị "chiến đấu" tiếp vào ngày mai (19/11).

http://bongda24h.vn/
Hoàng hôn tại Yangon

Trọng Hiếu – (see Yangon, Myanmar)

[ad_2]
Source link