Hậu bị tẩy chay vì scandal, Lưu Đê Li bị mẹ ruột vòi tiền cho trai-Ngôi sao



[ad_1]

Tập 1 phim Chạy trốn thanh xuân vừa lên sóng, nữ chính Lưu Đê Li đã gặp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều từ khán giả.

Chạy trốn thanh xuân chính là bộ phim lên sóng thay cho Quỳnh Búp Bê vừa kết thúc. Từ khi chưa phát sóng, phim đó bị một số lượng lớn khán giả đòi tẩy chay vì nữ chính Lưu Đê Li vướng scandal giật chồng. Tuy nhiên, nhiều người khác v ynn đặt hy vọng vào sự phát triển của phim Việt thời điểm hiện tại.

Tập 1 Chạy trốn thanh xuân đã đưa ra khá nhiều mâu thualonn hấp dọn như mẹ ruột vòi tiền con gái An (Lưu Đê Li) để cho trai, An bị các bạn cùng nhà trọ nghi là ăn trộm … Nhưng diễn xuất và tạo hình của Lưu Đê Li Lại gặp phải nhiều phản hồi tiêu cực từ người xem.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 1

The day of the day is that you can see how many people are here. Mẹ cô – bà Mỹ (Thanh Tú) luôn xem đứa con gái ruột này là "nợ đời", là nguyên nhân khiến bà không thể tìm được tấm chồng tốt. Bà Miaj trach mẹ bắt mình phải giữ An lại trong khi bà không muốn nên giờ cuộc đời bà mới khốn khổ thế này.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 2

Vì đam mê đ đen, bà Mỹ nợ nần ngập đầu nên phải trộm tiền của mẹ. Trong lúc bị phát hiện, bà Mná xô xát, giằng co khiến mẹ đ ili ngã đập đầu ngay trước mắt An. Cũng vì bà M nek mà mối tình thanh xuân của cô và Nam (Mạnh Trường) kết thúc trong đau khổ. B is the case of Bâ và bố Nam ngoại tình với nhau.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 3

An đi học ở trọ xa, bà Mỹ vingeann thường xuyên đến tìm, gây gổ, chửi mắng nhằm moi được tiền của con gái. Thậm chí, bà conòn dọa xé bức ảnh của An và tình cũ để ép cô giao tiền ra. Trấn lột được tiền của con, bà ta cùng người tình vui v There đến chiếu bạc và "nướng" sạch sành sanh.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 4

Con gái chuyển trọ, đổi số điện thoại, bà Mỹ liền đến tận trường quậy đòi tiếp 3 triệu sau khi đánh bạc thua. Cuối cùng, An đành cắn răng vay tiền bạn để đưa cho mẹ.

Lấy được tiền của con, bà ta hí hửng đưa cho người tình của mình. Ba conòn khoe mình là mẹ nên có thể trị được An, nắm được điểm yếu của cô. Gã người tình nhanh cóng cất tiền rồi vui v ili chờ bà Mỹ đến sới bạc.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 5

Quá uất ức, An đã gọi điện báo công an. Bà M h iang người tình đắm mình vào trò đ đen mà không biết rằng công an sắp ập tới. Bị áp giải lên xe, bà Mná nhìn An với ánh mắt căm thù, giận dữ. Còn An khi về tới nhà, cô bật khóc nức n Article vì đã đối xử tuyệt tình với mẹ ruột như vậy.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 6

Quan hệ với mẹ không còn cách nào cứu vãn, quan hệ của cô với những người bạn trong nhà trọ cũng không tốt. Vừa đến nơi, An đã gây thù chuốc oán với hai người bạn cùng phòng. Với những anh càng trọ ở dưới nhà, mặc họ niềm n image, An vionnn lạnh lùng, phũ phàng từ chối làm bạn.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 7

Sau đó, The cone bị Phi (Huỳnh Anh) chi cô thông đồng với kies trộm lấy cắp xe của anh. B at the Phi nhìn thấy An nói chuyện với hai tên trộm. Hơn nữa, khi thấy trộm chạy xe tới, dù có cơ hội chặn lại, An lại lách mình đứng nhìn, quyết không ngăn cản.

Phi càng tin chắc The day of this day is that you know what you want to know about. Anh không ngờ rằng Nam là người yêu cũ của An và chiếc ví đó là do Nam đánh rơi.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 8

Tập 1 với nhiều tình tiết hấp dọn như vậy nhưng diễn xuất của Lưu Đê Li bị số đông khán giả chê "nhạt", biểu cảm đơ cứng, giọng thoại tuột cảm xúc. Cô cũng bị đánh giá là quá già khi đảm nhận vai diễn một nữ sinh đại học.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 9

Thái độ của nhân vật An được xây dựng trong phim cũng khiến người xem ngứa mắt. Düt biết rằng cô phải trư attendeng thành trong đau khổ, chịu nhiều tổn thương nhưng thái độ như "mẹ thiên hạ", nanh nọc, bất cần của An là không thể chấp nhận được.

Các bạn trong nhà trọ dù cố gắng niềm n Home và hòa đồng cùng An nhưng cô đều xem họ như kers thù, như đồ chướng tai gai mắt.

chay tron ​​thanh xuan: hau bi tay chay vi scandal, luu de li bi me ruot voi tien cho trai - 10

Tuy nhiên, một số khán giả khác cho rằng vì mới tập 1 nên có thể Lưu Đê Li chưa hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật. Chuyện phim cũng có nhiều tình tiết mâu thuáln, có thể ở những tập sau, những góc khuất trong cuộc đời An sẽ khiến người xem cảm động.

Chạy trốn thanh xuân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Bí mật mới hé của Quỳnh Búp Bê: Ít nhất 2 cảnh nóng bị cắt, để khán giả ... tự hiểu

Dàn diễn viên chính phim Quỳnh Búp Bê đã tiết lộ về những cảnh nóng không xuất hiện trên màn ảnh.

Theo Hoàng Linh (Khám pa)

[ad_2]
Source link