Hình ảnh CĐV ngồi xe lăn đi '' bão '' mừng chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam khiến nhiều người xúc động[ad_1]

Tối 16/11, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình bàn thắng của Công Phượng và Anh Đức đã lần lượt giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng với tỉ số 2-0 trong trận đấu với đội tuyển Malaysia ở bảng A tại AFF 2018 Cup.

Ngay sau chiến thắng, hàng vạn người hâm mộ đã cùng nhau xuống đường để chúc mừng cho đội tuyển Việt Nam. Trong dòng người náo nhiệt có một cổ động viên vô cùng đặc biệt, anh cũng mặc áo đ the sao vàng, đầu đeo băng rôn phía sau còn có một lá cờ.

Tuy nhiên có một điều khiến cư dân mạng không kh westerni xúc động, đó là người cổ động viên này di chuyển bằng xe lăn và không đi theo bất kỳ một đoàn người nào cả, gặp ai anh cũng hô lớn '' Việt Nam chiến thắng ''.

Cổ động viên đặc biệt

Clip này đã được chia ses trên một số diễn đàn mạng, khiến nhiều người không kh israeli xúc động trước tinh thần yêu bóng đá của anh. Họ cho rằng tinh thần của người cổ động viên này đã thay lời muốn nói của hàng triệu cổ động viên Việt Nam dành cho đội nhà. Dou kết quả trong giải AFF Cup 2018 có như thế nào đi nữa thì các cầu thủ váinn có được tình yêu của người hâm mộ khắp mọi miền tổ quốc.

[ad_2]
Source link