Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu[ad_1]

1. Kết thúc Fantastic Beasts 2 lá úến thắng của Grindelwald?

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 1.

Kết thúc Fantastic Beasts 2 lá úến thắng của Grindelwald?

Nhân vật chính của phần phim này không phải Newt Scamander, mà chính là Gellert Grindelwald, nịi kinh hoàng của đầu thế kỉ 20 trong thế giới pháp thuật. Phần phim này mang tính chất tạo tiền đề cho các phần sau, với kết thúc là chiến thắng của Grindelwald, điềm báo cho một cuộc đại chiến phù thủy sắp diễn ra.

Chiến thắng này có được phần lớn nhờ bộ óc thiên tài và cái lưỡi xảo quyệt của Grindelwald, kés có thể chui vào tâm trí của người khác và thao túng họ. Phần phim gúp cúng ta có cái nhìn sâu hơn về ác nhân chính của 5 phần phim mở rộng, Fantastic Beast.

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 2.

Nhờ bộ óc thiên tài và cái lưỡi xảo quyệt, Grindelwald đã tr article thành người chiến thắng

Cúng ta có thể thấy được Grindelwald thao túng được người khác không chỉ bằng nịi sợ mà thôi miên họ đi theo lý tưởng của hắn. Đặc biệt khi có thể lôi kéo Credence và Queenie về tay mình, những con người tưởng chừng rất tốt bụng, hiền lành.

Kết thúc bộ phim với chiến thắng gần như tuyệt đối của Grindelwald chính là thứ tạo tiền đề, định hình cục diện của 3 phần phim tiếp theo. Đây không phải lần đầu tiên có một ác nhân chiến thắng trong điện ảnh, nhưng rõ ràng chúng ta có thể thấy chiến thắng này của Grindelwald lại mang ý nghĩa lớn lao hơn nhiều.

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 3.

Grindelwald chính là người chiến thắng trong Fantastic Beast 2

2. Hé lộ rắc rối của gia đình thầy Dumbledore?

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 4.

Cúng ta đã có thể hiểu tại sao Dumbledore lại để cho Grindelwald lộng hành một thời gian dài ở Châu Âu

Phần hai của loạt phim cũng đồng thời cho cúng ta cái nhìn sâu rộng hơn về Dumbledore, không chỉ dừng lại ở mỉi giáo sư Albus, mà còn tiết lộ về quá khứ của ông với Grindelwald niên thiếu, cũng như sự xuất hiện của em út nhà Dumbledore, Aurelius, không ai khác ngoài chính Credence.

Cái kết mở với nhiều chi tiết bí ẩn chưa được giải đáp này lại càng khiến cho bộ phim kết thúc có phần … hơi hụt hồng. Nhưng đó cũng là dụng ý của nhà làm phim. B ở hi hi hi hiệệắắắ t chúngng th th th th th th th th th th th th th th th th th Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Cred Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum Dum có Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr Gr

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 5.

Credence is it for you today and today, Dumbledore, there's a day with rối trong tay Grindelwald?

Nhắc tới Albus Dumbledore, phần này chúng ta đã có thể hiểu tại sao Dumbledore lại để cho Grindelwald lộng hành một thời gian dài ở Châu Âu mà không có bất cứ động thái gì hay việc Grindelwald lại có phần e ngại, không thể ra tay với người bạn cũ.

Tất cả là do sai lầm thời tries của cả hai, khi đã cùng nhau tạo ra Huyết Thệ (Blood Pact), thứ bùa ma thuật mà cả hai đề thề nguyện không bao giờ đấu lại nhau. Giờ đây khi Huyết Thệ đã về lại với tay của Dumbledore với lời kết mở "Có thể tôi sẽ phá hủy được nó", chúng ta có thể mường tượng được trận chiến huyền thoại giữa Dumbledore và Grindelwald sẽ chắc chắn xảy ra trong 3 phần tới, nhiều khả năng rơi vào phần cuối cùng.

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 6.

Trận chiến huyền thoại giữa Dumbledore và Grindelwald sẽ chắc chắn xảy ra trong 3 phần tới?

3. Sự kiện mở màn và giới thiệu cho những phần tiếp theo của Fantastic Beasts

Ở phần kết, chúng ta thấy rằng thậm chí một người chuộng hòa bình như Newt Scamander cũng phải lựa chọn phe của mình trong cuộc chiến. Chiến thắng của Grindelwald và sự tiết lộ về thân phận của Credence cũng như Huyết Thệ bị hóa giải chính là những yếu tố quan trọng quyết định cục diện của các phần phim kế tiếp.

Vònn cone nhiều khúc mắc chưa được giải đáp, thân phận và vai trò của Nagini, sự phản bội của Queenie Goldstein, mối quan hệ giữa hai anh em nhà Scamander, vai trò thực sự của Nicolas Flamel, chủ nhân của Hòn Đá Phù Thủy huyền thoại.

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 7.

Thân phận và vai trò của Nagini?

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 8.

Vai trò thực sự của Nicolas Flamel, chủ nhân của Hòn Đá Phù Thủy huyền thoại?

Giải mã kết thúc Fantastic Beasts 2: Không khó hiểu và phức tạp như bạn nghĩ đâu - Ảnh 9.

Mối quan hệ giữa hai anh em nhà Scamander?

What are you going to do with you, and what you want to do, khiến chúng ta không thể dự đoán trước được điều gì, nhưng cúng ta có thể tin rằng vũ trụ mở rộng của Harry Potter chắc chắn sẽ phổ cập những góc nhìn mới lạ và sáng tạo Về thế giới phù thủy vượt qua biên giới nước Anh trong 7 phần phim Harry Potter.

Cúng ta đã được trông thấy thế giới ma thuật ở Mỹ, Pháp, liệu phần tới bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một góc nhìn khác như nào? Hãy cùng tin và chờ vào nhà sản xuất và nữ tác giả J.K Rowling.

[ad_2]
Source link