Kyaw Zin Htet lên đồng[ad_1]

1. Hàng thủ tổ chức của Myanmar

Đối đầu tuyển Việt Nam, HLV Antoine Hey bố trí đội hình 4-1-4-1 với 5 tiền vệ cơ động ở khu vực giữa sân và chỉ bố trí chân sút có khả năng hoạt động độc lập tốt, Aung Thu ở tuyến train.

Chiến thuật của nhà cầm quân người Đức đã phát huy tác dụng tối đa khi khiến các cầu thủ đội tuyển Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn trong những pha triển khai bóng trung lộ.

Ngoài ra, với khả năng lên công về thủ hiệu quả của cặp đôi chạy cánh Aung Si Thu – Maung Maung Lwin, tuyển Myanmar đã phần nào ngăn cản được những pha tấn công biên sắc bén của tuyển Việt Nam.

3 lý do Việt Nam chia điểm trước Myanmar: Kyaw Zin Het

Hàng phòng ngự Myanmar đã có một trận đấu hiệu quả. Ảnh: Đình Viên.

Phan Văn Đức ngày hôm nay đã có nhiều cơ hội, tuy nhiên, trong m Keywi lần anh dứt điểm, luôn có ít nhất 2 cầu thủ Myanmar ở trước mặt. Trong khi đó, mũi nhọn Đoàn Văn Hậu đã thật sự có 90 phút vất vả khi luôn bị các học trò HLV Antoine Hey chăm sóc đặc biệt.

Tính tổ chức tốt cùng sự hiệu quả của tuyến phòng ngự chính là một trong những lý do quan trọng để tuyển Myanmar cầm hòa tuyển Việt Nam tại Thuwana.

2. Sự thiếu may mắn của các chân sút Việt Nam

Ra sân với hàng tiền vệ sáng tạo Văn Quyết – Xuân Trường – Quang Hải – Công Phượng, thế nhưng, những ngôi sao của tuyển Việt Nam thật sự đã gặp nhiều khó khăn trước lối chơi "rắn" của tuyển Myanmar.

Trung phong Anh Đức có một ngày bị kèm sát b Homei thủ lĩnh hàng phòng ngự đối phương, Zaw Min Tun tuy nhiên, những "vệ tinh" xung quanh như Văn Đức, Quang Hải hay Công Phượng đã có những cơ hội để thử tài dùi Tune Kyaw Zin Htet.

3 lý do Việt Nam chia điểm trước Myanmar: Kyaw Zin Het

Tuyển Việt Nam đã không gặp may mắn trong các tình huống dứt điểm.

Du vậy, sự thiếu may mắn trong các tình huống dứt điểm (Văn Đức đưa bóng trúng cột dọc, Văn Toàn bị thổi phạt việt vị dù sút tung lưới Myanmar) đã khiến tuyển Việt Nam không thể khai thông thế trận.

3. "Chướng ngại" Kyaw Zin Het

Xuyên suốt 90 phút thi đấu, các cầu thủ Việt Nam đã thực hiện 15 cú sút nhưng trong đó chỉ có 5 lần bóng đi trúng đích. Dou vậy, ở những tình huống đó, thủ thành Kyaw Zin Het luôn hiện lên như "chướng ngại" từ chối hoàn toàn mọi nị lực của các học trò HLV Park Hang-seo.

3 lý do Việt Nam chia điểm trước Myanmar: Kyaw Zin Het

Thủ thành Kyaw Zin Het đã từ chối nhiều cơ hội của các chân sút Việt Nam.

Những phút cuối, HLV Antoine Hey cũng khéo léo lồng ghép những sự thay người và làm giảm nhịp độ trận đấu nhằm tiết chế tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam.

Một trận đấu sẽ còn nhiều điều để bàn luận tuy nhiên, 1 điểm không phải là một kết quả tồi và 90 phút vừa qua sẽ là bài học quý giá để chúng ta học h ưỏiii n n n nhhhhhíaíaíaíaíaíaía……………..

Phi Yến | 20:07 11/20/2018

[ad_2]
Source link