Làm rõ clip CSGT ẩu đả với lái xe tải trong đêm[ad_1]

Ngày 18/11, thượng is Võ Văn Chín – Phó trư addressng phòng phụ trách Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết đơn vị đang phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An và các đơn vị liên quan mời chủ phương tiện, lái xe 37C-041.77 để xử lý vụ việc liên quan đến đoạn clip "đánh nhau giữa CSGT với những người đi trên xe tải" theo đúng quy định của pháp luật.

Đoạn clip dosi hơn 10 phút có quay lại hình ảnh CSGT Bình Định ẩu đả với lái xe tải trong đêm (ảnh chụp từ clip trên mạng).

Đoạn clip dosi hơn 10 phút có quay lại hình ảnh CSGT Bình Định ẩu đả với lái xe tải trong đêm (ảnh chụp từ clip trên mạng).

"Hiện tại, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý theo quy định. Riêng 2 CSGT của Trạm CSGT Tuy Phước liên quan đến vụ việc, chúng tôi cũng đã yêu cầu họ báo cáo giải trình, ai sai đến đâu sẽ xử lý đến đó, chứ không có chuyện bao che gì cả ", thượng tá Chín khẳng định.

Trước đó, ngày 17/11, trên mạng xã hội "bùng nổ" đoạn clip dài hơn 10 phút quay lại cảnh một xe tuần tra của CSGT Bình Định yêu cầu một xe tải chở trâu bò lưu hành trên quốc lộ 1 theo hướng từ Nam ra Bắc dừng lại để kiểm tra.

Trong clip, tài xế xe tải nói rằng xe đang chạy trên đường lúc trời đang có mưa, bgoingng dưng CSGT ép xe yêu cầu dừng xe vô lý, hăm dọa rồi còn rọi đèn pin vào mặt nên bức xúc cự cãi.Vết thương của CSGT được cho là do bị người trên xe tải xô đập vào cạnh thùng xe.

Vết thương của CSGT được cho là do bị người trên xe tải xô đập vào cạnh thùng xe.

Sau đó, một cán bộ CSGT bước kh israeli xe tuần tra và yêu cầu người lái xe xuống làm việc, nhưng tài xế không xuống ngay.

Hình ảnh trên clip cho thấy một CSGT đã ẩu đả với một người được cho từ trên xe tải xuống. Người thanh niên cũng đấm CSGT làm rơi mũ, vật dụng. Lúc này, một CSGT khác có mặt đã can ngăn, trong khi một số người được cho là từ trên xe tải nhảy xuống tham gia và hô to: "Công an đánh dân".

Sau đó, CSGT đánh nhau b v v ó veeeee tra tra tra th th th th th c c c c c củủ … … … … … … … … … … … … … Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu … … … … … … … … … … … … Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu Tu nà nà nà nà nà nà nà nà nà nà này x x x xeeeeeeee má má má má má má má má má má má má má má má,,,,,,,, CS c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c c xe đuổi theo …

Đại diện Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) xác nhận, 2 CSGT xuất hiện trong clip trên là cán bộ của đơn vị. Tuy nhiên, nội dung tố cáo trong clip này không đúng với bản chất sự việc đã diễn ra trước đó.

Theo Trạm CSGT Tuy Phước, tối 7/11, Tổ CSGT trực train quốc lộ 1, đoạn trước trụ sở Trạm CSGT Tuy Phước (xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định) phát hiện xe tải 37C-041.77 phủ bạt kín mít , trên xe có lẽ là ch in terms trâu, bò nên rơi vãi phân xuống đường gây hôi thối nên yêu cầu dừng kiểm tra, nhưng lái xe không chấp hành mà bland chạy. Lúc này, lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước thông báo cho tổ CSGT đang tuần tra train QL1 đoạn phía bắc tỉnh đang chốt ở xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mná, cách trụ sở trạm khoảng 50km, để kiểm tra xe này.

Đến khoảng 0h30 ngày 8/11, Tổ CSGT phát hiện chiếc xe vi phạm đang lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn thuộc địa bàn huyện Phù Mự nên yêu cầu dừng để kiểm tra, nhưng lái xe vnainn không chấp hành mà tiếp tục điều khiển xe b

"Hai CSGT day trung is Trần Chí Dũng và đại úy Lê Thành Tấn dùng xe tuần tra để đuổi theo khoảng gần 4km mới dừng được xe này. Tuy nhiên, lái xe không xuống xe làm việc theo yêu cầu mà còn chửi bới, nói CSGT Bình Định là ăn cướp ", một lãnh đạo Trạm CSGT Tuy Phước cho biết.

Nhóm người trên xe tải và CSGT giằng co với nhau.

Nhóm người trên xe tải và CSGT giằng co với nhau.

Cũng theo vị này, khi đại úy Tấn đi quanh xe để kiểm tra thì một người trên xe tải nhảy xuống, xô CSGT này vào cạnh thùng xe làm chảy máu đầu.

Do bức xúc, đại úy Tấn đã rượt đuổi người này và sau đó hai bên đánh nhau.

Đại diện Trạm CSGT Tuy Phước cũng cho biết, do đường vắng, bị nhóm người này tấn công chảy máu đầu nên đại úy Tấn phải lên xe tuần tra rời đi, để lại hiện trường đèn pin và gậy bị rơi trong lúc giằng co.

Sau khi clip trên được tung lên trên mạng xã hội, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định đã yêu cầu Phòng CSGT báo cáo cụ thể vụ việc liên quan để có hướng xử lý tiếp theo.

Fire three sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

Doãn Công

[ad_2]
Source link