Lộ diện nhan sắc soán ngôi 'người đẹp da đen' của H'Hen Niê -Thế giới trES[ad_1]

Lộ diện cô nàng có làn da màu ấn tượng, cùng nhan sắc nổi bật có phần lấn lướt H'Hen Niê.

Wabaiya Kariuki, 22 tuổi, cao 1,65 m là đại diện đến từ Kenya. Theo thông tin được cập nhật, Wabaiya chính thức đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ" Kenya vào đầu tháng 11, cô là một trong số các ứng viên tham dự "Miss Universe" tại Thái Lan năm nay.

Wabaiya Kariuki s húmu hữu plena da nâu khoés khoắn, mái tóc ngắn cá tính và nụ cười hút hồn người đối diện. M ain nhân đến từ Kenya được nhận định là một trong các seo sinh có nhiều nét tương đồng với H'Hen Niê, đại diện đến từ Việt Nam.

Cả hai đều s article hữu mái tóc ấn tượng, làn da nâu mang tính thương hiệu và phong cách nổi bật. It's a great deal, it's a day and a trunk, and it's a great deal, but it does not mean. "It's a good way," he said.

Wabaiya tốt nghiệp ngành Thẩm định tài chính và hiện làm việc tại một công ty start-up lĩnh vực bảo hiểm, bên cạnh đó cô còn hoạt động nghệ thuật với tư cách người m̯u. Khi chia s ili về việc giành vương miện trong cuộc thi sắp tới, Wabaiya mong muốn được cải thiện các vấn đề về sức khoés tâm lý của giới trẻ ở Kenya.

Ông bầu Hoa hậu Phương Khánh phát ngôn: 'Cứ xem như Khánh Phương dậy thì thành công đi'

[ad_2]
Source link