Loạt hotgirl bị ảnh chụp bằng cam thường "bóc mẽ" đôi chân không sexy, thon gọn "như lời đồn"[ad_1]

Để một bức ảnh được up lên Facebook hay Instagram, or chắc chắn đều phải chỉnh sửa qua vài (chục) lớp filter ở vài cái app chỉnh ảnh khác nhau. Không thì cũng phải photoshop đến … nát cả chuột. Ai mà chẳng muốn hình ảnh của mình đẹp hoàn hảo, long lanh không tì vết trên MXH chứ!

Chỉnh sửa ảnh thì cũng ổn thôi. Mọi chuyện chỉ thực sự có vấn đề khi ảnh cam thường của bạn lộ ra hay lỡ bị đám bạn tag vào một chiếc ảnh chẳng được tút tát gì. Thế là sự khác nhau một trời một vực giữa ảnh "B612" + "VSCO" + "Snapseed" + n phần mềm chỉnh ảnh khác với cam thường sẽ bóc mẽ bạn ngay cho mà xem!

"Hot girl phōng gym" Xuân Anh, "hot girl ngủ gật" Thuỷ Tiên hay Thuý Vy đều từng bị ảnh cam thường hay ảnh được tag tố giác vóc dáng ngoài đời không được nuột nà, thon gọn và sexy như ảnh trên mạng.

"Hot girl phyng gym" Xuân Anh

Xuân Anh day cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý trên MXH vì vinoj ngoài xinh xắn đặc biệt là thân hình cực kì orng b the language, quyến rũ với số đo 3 vòng 96 – 60 – 90. Trong những bức ảnh train MXH, Xuân Anh luôn khéo léo khoe vòng 1 căng đầy, vòng eo con kiến ​​cùng cặp đùi mật ong cực kì thon gọn, săn chắc.

Hotgirl phòng gym cực kì xinh đẹp, quyến rũ

Mới đây, cô nàng đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sân M rhyw Đình để cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF cup. Train story, Xuân Anh đã cho đăng tải hình ảnh cực kì xinh xắn, rạng rỡ với đôi chân dài miên man khi mặc quần short jeans.

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 2.

Ảnh cam thường đã tố cô nàng có đôi chân kém thon gọn

Tuy nhiên, hình ảnh của một người qua đường chụp bằng cam thường đã "bóc mẽ" rằng Xuân Anh hoá ra không có đôi chân dài thon gọn. Trái lại, chân cô nàng khá thô và cũng không trắng nõn nà.

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 3.

Xuân Anh cho rằng góc chụp đã hại mình

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 4.

Cô nàng không phủ nhận việc mình đã dùng các phần mềm chỉnh ảnh cho bức hình thêm lung linh

Xuân Anh không phủ nhận mình đã dùng những phần mềm chỉnh ảnh để đôi chân trông nuột nà hơn. Tuy nhiên, cô nàng cũng khẳng định góc chụp vội vàng và không có tâm của người đi đường đã vô tình "dìm" Xuân Anh chứ cô nàng không hề chỉnh ảnh quá lố để sống ảo.

"Hot girl ngủ gật" Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên là cô nàng từng gây bão trên MXH với tấm ảnh ngủ gật thôi mà cũng xinh quá mức cho phép. Sau đó, cô nàng tiếp tục xuất hiện tại chương trình "Nóng cùng World Cup" để cổ vũ đội tuyển Nhật Bản và tiếp tục "được lòng" dân mạng với vES ngoài rạng rỡ, quyến rũ.

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 5.

"Hot girl ngủ gật" Thuỷ Tiên cực kì sexy

Trên trang trên tân, Thuỷ Tiên thường đăng tải những bức ảnh sexy và orng b ngngng thớ th th th th th th th th qu qu qu qu qu quũũũũũũũũ nu nu nu nu nu nu nu nu nu nuởởởởởởởởởởởởởởởởởởởởởởở………

Tuy nhiên mới đây, một tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa đã "tố giác" Thuỷ Tiên không có thân hình nuột nà như ảnh Facebook. Đặc biệt, đôi chân cô nàng cũng không dài và thon gọn như ảnh đã được qua chỉnh sửa kĩ lưỡng.

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 6.

Tấm ảnh chưa được qua chỉnh sửa "tố" Thuỷ Tiên không có thân hình quyến rũ như trong ảnh

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 7.
Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 8.

Hình ảnh được chỉnh sửa kĩ lưỡng của Thuỷ Tiên

Một tấm ảnh được chụp vội tất nhiên không thể long lanh như ảnh trên MXH, tuy nhiên, nó cũng khiến nhiều người theo dõi cho rằng Thuỷ Tiên có phải đang lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa để có được những tấm hình hoàn hảo không tea vết.

Thuy Vy

Thuy Vy Cũng là một nạn nhân bị dìm thê thảm b Homei những tấm hình không phải do chính chủ đăng tải. Cô nàng tai tiếng từng đăng tải một tấm ảnh khoe dáng bên hồ bơi nhưng cũng không quên dùng chiếc khăn tắm như một phụ kiện hữu ích để che đi chả cần che và khoe ra chả cần khoe. Nhờ vậy, bức ảnh của Thuý Vi đăng lên mạng được fire tình khen ngợi "sexy", "Tây quá", "quyến rũ ghê".

Thuý Vy khác một trời một vực giữa ảnh chụp lén và ảnh tự chụp

Tuy nhiên, tấm ảnh chụp lén từ một ai đó đã khiến cho mọi nọ lực để có ảnh ảo của Thúy Vi đổ sông đổ bể. Bức ảnh này đã tố giác Thuý Vi có thân hình ngấn mỡ, không hề nuột nà hay quyến rũ như những tấm hình thường thấy.

Hot girl lộ vóc dáng thật trong ảnh được tag: Người sồ sề ngấn mỡ, người chân ngắn không hề nuột nà - Ảnh 10.

Cô nàng đã nị lực giảm cân tại nhà

Tuy nhiên, ai cũng cần cho mình một phần mềm chỉnh ảnh để đỡ phải tập thể dục!

Du đã nị lực giảm cân và cả pháuu thuật thẩm mạ để có được thân hình mơ ước, dahiliu vậy, nếu không có các phần mềm chỉnh sửa ảnh thì xem ra, Thuý Vy vionnn còn phải nfare lực dài dài rồi đây!

[ad_2]
Source link