Nam diễn viên Jin Ju Hyung tiết lộ không thể tiến xa hơn với Chi Pu[ad_1]

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 11:30 AM (GMT + 7)

Nam diễn viên Jin Ju Hyung lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò Chi Pu.


Mới đây chương trính Video Star, talk show phát sóng train kênh MBC Hàn Quốc vào tối 20.11, xuất hiện khách mời là nam diễn viên Jin Ju Hyung. Lần đầu tiên, m ain nam xứ Hàn lên tiếng về tin đồn hẹn hò cùng nữ ca sĩ kiêm diễn viên Chi Pu – người được báo chí Hàn gọi bằng biệt danh "Kim Tae Hee của Việt Nam".

Jin Ju Hyung di diễn viên kh atomi chiệp được 7 năm trong làng giải trí Hàn, bắt đầu từ bộ phim điện ảnh năm 2012. Anh sinh năm 1994, kém Chi Pu 1 tuổi. Chi Pu nhận được sự quan tâm không nh ở Hàn Quốc với những clip được phát hành trên cổng thông tin Naver.

M et nam Hàn bất ngờ lên sóng tiết lộ & # 34; không thể tiến xa hơn & # 34; với Chi Pu - 1

Jin Ju Hyung ori về tin đồn tình cảm với Chi Pu

Khi MC chương trính h htmli về mối quan hệ giữa Jin Ju Hyung và Chi Pu, nam diễn viên chia sES: "Cúng tôi giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng không phải là kiểu hẹn hò trai gái. Vì khoảng cách địa lý xa xôi nên chúng tôi chỉ còn là bạn bè của nhau".

Nam diễn viên cho biết thêm, mặc dù có những lúcìhh cảm của anh dành cho Chi Pu từ tình bạn đã phát triển hơn lên, nhưng mối quan hệ của hai người không thể tiến triển thêm bước nữa.

"Hiện giờ tôi v ân thi thoảng liên lạc với Chi Pu. Gần đây tôi có tham gia cùng cô ấy trong một MV ca nhạc" – Jin Ju Hyung nói về mối quan hệ giữa hai người một cách rõ ràng.

Nam diễn viên cũng chia s Ili về cách yêu của bản thân. "Đến bây giờ tôi vଙ୍ଗn mong ước tình yêu giống như một bức tranh".

Anh gửi lời xin lới tới mẹ của mình khi trải lòng về ký ức năm 20 tuổi. Lúc đó, anh đã tiết kiệm tiền kiếm được để mua một chiếc túi xách hàng hiệu tặng cho bạn gái mình, mà giờ chỉ là bạn bè.

Anh đã nhìn thấy trên điện thoại của cô bạn gái cũ dòng tin nhắn nhờ bạn bè giới thiệu bạn trai khác, từ đó hai người chia tay. Jin Ju Hyung cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ thần tượng Seolhyun. Anh khẳng định cả hai là bạn cùng học chung trường.

M et nam Hàn bất ngờ lên sóng tiết lộ & # 34; không thể tiến xa hơn & # 34; với Chi Pu - 2

Jin Ju Hyung phủ nhận chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ Seolhyun

M et nam Hàn bất ngờ lên sóng tiết lộ & # 34; không thể tiến xa hơn & # 34; với Chi Pu - 3

Đồng thời khẳng định giữa anh và Chi Pu chỉ là bạn bè

M et nam Hàn bất ngờ lên sóng tiết lộ & # 34; không thể tiến xa hơn & # 34; với Chi Pu - 4

Mới đây Jin Ju Hyung và Chi Pu bị bắt gặp cùng nhau đi dạo phố ở Hội An.

Clip Jin Ju Hyung chia s, train kênh MBC Hàn Quốc

Chi Pu, Hương Tràm, Angela Phương Trinh kiệm vải, "mặc như không"

Dù mậi người một vays nhưng 3 m nnân nhân 9X đang ngày một trư byngngng thành với phong cách sexy quyến rũ.

[ad_2]
Source link