Neymar ngổ ngáo ra điều kiện đến Real: Perez phải đuổi "đại ca" Ramos[ad_1]

Xem video Neymar in the case of the cousa Ramos tại Siêu kinh điển 2013 2013:

Neymar đang không thực sự thoải mái tại PSG mặc dù nhận được rất nhiều đặc quyền. Sau khi liên tục mâu thuzonen với Cavani, siêu sao người Brazil tr article thành mối nghi ngại đối với các đồng đội khác.

Chưa hết, PSG chưa đủ đẳng cấp để cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch Champions League. Chính b Homei vậy, Neymar không có cơ hội mơ đến danh hiệu Quả bóng vàng cho dù Ronaldo và Messi đã qua rồi thời kỳ đỉnh cao.

Ramos là nwisi sợ hãi của Neymar

Việc Neymar sớm chia tay PSG đã được truyền thông Pháp và Tây Ban Nha dự báo trước. Thậm chí viễn cảnh đó sẽ đến ngay khi mùa giải này kết thúc (ngoại trừ có kỳ tích PSG vô địch châu Âu).

Neymar rời PSG nhưng về đâu v Aongn là một câu chuyện dài. Mức phí chuyển nhượng của siêu sao này chắc chắn không thể thấp hơn 200 triệu bảng. Ngoài ra, không nhiều đội bóng có khả năng đáp ứng mức lương sau thuế 500,000 bảng / tuần.

Real Madrid vận là đội bóng quyết liệt nhất trong cuộc đua giành Neymar. Chủ tịch Perez khao khát tiền đạo này từ thời còn ở Santos và đến hiện tại viainn nguyên tham vọng. Tuy nhiên, Neymar có nhiều lo ngại khi nhắc đến Bernabeu.

Tiết lộ mới nhất của nhà báo Marcos Rodríguez trên tờ Don Balon cho hay nwehi sợ hãi lớn nhất của Neymar tại Real Madrid là Sergio Ramos. Siêu sao người Brazil e sợ quyền lực đen của trung vệ số 4.

Sau khi Ronaldo ra đi, Ramos là "đại ca" duy nhất trong phòng thay đồ. Thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng HLV Lopetegui phải ra đi vì không khuất phục được Sergio Ramos.

Chính b Abouti vậy, Neymar Không ngần ngại chơi bài ngửa với Chủ tịch Perez. Anh sẵn sàng đến Real Madrid nhưng chỉ khi trung vệ đội trưởng không còn xuất hiện. Khi đó, Neymar là siêu sao lớn nhất và sẽ trực tiếp tiếp quản quyền cai trị phòng thay đồ ở Bernabeu.

[ad_2]
Source link