Nguyễn Văn Dương khai cho 22 tỷ, cựu Cục trư useng C50 ori?[ad_1]

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 10:51 AM (GMT + 7)

HĐXX đã thẩm vấn bị cáo Nguyễn Thanh Hóa về tài sản, vật chất nhận từ Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch HĐTV Công ty CNC.


"Trùm" bài bạc "tự ái" vì bị phủ nhận đóng góp

Sáng 21/11, HĐXX TAND tỉnh Phú Thọ tiếp tục xét h This is a biography of the Nguyễn Thanh Hóa (cựu thiếu tướng, cựu Cục trưởng Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – C50, thuộc Tổng Cục Cảnh sát) để làm rõ vụ án tổ chức đánh bạc nghìn tỷ trên mạng.

Nguyễn Văn Dương khai cho 22 tỷ, cựu Cục trư useng C50 ori? - 1

Bị Cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất tại tòa

Trả lời HĐXX, ông Hóa váinn giữ nguyên lời khai phiên xử hôm qua.

HĐXX h html і kiến ​​của bị cáo Dương về việc, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa trước đó khai, sau khi ký bản ghi nhớ, do C50 không góp vốn và cử người nên bản ghi nhớ không được thực hiện. CNC không phải là công ty nghiệp vụ của C50 từ 2011 cho đến 2015.

Trình bày với HĐXX, Dương cho rằng, lời khai của cựu Cục trưởng C50 không đúng sự thật. Sau khi được lãnh đạo Bộ Công an giới thiệu, bản thân Dương mong muốn phát triển một công ty nghiệp vụ phục vụ cho C50 nên CNC nờ lực hợ trợ.

"Tôi rất buồn, hôm qua anh Hóa phủ nhận toàn bộ thành tích của chúng tôi đạt được. Hàng loạt tài liệu cơ quan điều tra, luật sư thu thập được về hoạt động của công ty chúng tôi.

Dù công ty của chúng tôi ban đầu còn non trẻ nhưng cúng tôi cũng đã xác định được nhiều đối tượng trong nhiều lĩnh vực, đề xuất với Cục để có phương án cụ thể để đề xuất lên cấp trên.

Đi đến đâu anh Hóa cũng giới thiệu chúng tôi với các lãnh đạo. Nhưng hôm qua anh Hóa lại nói đó là sự ảo tư addressng của chúng tôi. Đối với danh dự của cá nhân tôi cũng như tập thể của chúng tôi là điều đáng buồn "- Dương nói.

Theo Nguyễn Văn Dương, bị cáo được biết, nếu chứng minh được việc quá trình phạm tội của CNC có sự cho phép của Cục thì có thể giảm nhẹ được trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, sau khi nghe bị cáo Hóa phủ nhận mối liên hệ với với CNC và những đóng góp của CNC, bị cáo Dương xin HĐXX xét xử bị cáo với tư cách là một doanh nghiệp bình thường.

Theo Dương, sau khi ký ghi nhớ th.

"Cúng ngày ký bản ghi nhớ, anh Hóa ký ủy quyền, các công văn trao đổi ủy quyền cho tôi, kèm theo bản ghi nhớ. Đại diện phần vốn của Cục và có thể ký, trao đổi với các đơn vị bên ngoài nếu như cần thiết. Đó là điều mấu chốt chứng minh ghi nhớ đó có được công nhận hay không.

Tôi muốn HĐXX xử tôi như một doanh nghiệp bình thường vì tôi không còn muốn có mối liên quan nữa "- Dương nói.

Bị Cáo Dương cũng khẳng định, khi CNC hợp tác với Công ty VTC Online có xin ý kiến ​​bị cáo Hóa. "Anh Hóa nói đây là sự việc cần thiết. Nếu vận hành cổng thanh toán thì sẽ nắm bắt được thông tin người sử dụng "- Dương khai.

Cựu Cục trư addressng C50 ori không nhận 22 tỷ của "trùm" bài bạc

HĐXX sau đó thẩm vấn bị cáo Nguyễn Thanh Hóa về lời khai của Dương.

Bị Cáo Hóa nói không đồng ý với lời khai của Nguyễn Văn Dương. Theo bị cáo Hóa, về mặt pháp lý, giữa CNC và C50 chỉ có bản ghi nhớ, không có văn bản nào khác ràng buộc. Cón báo cáo CNC gửi đến, ông Hóa cho rằng, tất cả nguồn tin báo gửi đến C50 đều coi trọng.

"Cúng tôi không trả lời các văn bản xin ý kiến ​​của CNC, dù anh Dương trách móc chúng tôi nhưng thực tế đúng là như vậy" – Bị Cáo Hóa nói thêm.

Bị Cáo Hóa cho rằng, C50 không can thiệp vào hoạt động kinh doanh của CNC ngay cả thời điểm sau 2015 khi có quyết định CNC là công ty nghiệp vụ của C50.

HĐXX sau đó thẩm vấn bị cáo Nguyễn Thanh Hóa về việc bị cáo Nguyễn Văn Dương khai đã cho bị cáo Hóa số tiền 22 tỷ đồng.

"Bị Cáo Dương có cho bị cáo một số tài sản vật chất đúng không?" – HĐXX h html.

"Tôi đã khai rõ với cơ quan điều tra, anh Dương không cho cúng tôi thứ gì. Anh Dương chỉ cho tập thể Cục và hị trợ một phần mềm. Cái này chúng tôi đã báo cáo lên cấp trên, cấp trên cho phép nhận chúng tôi mới nhận ", – bị cáo Hóa đáp.

Cựu Cục trư with the nameng C50: "Không phát hiện hoạt động đánh bạc vì ... không biết chơi game"

Cựu Cục trư useng C50 cho rằng, mình hiểu biết hạn chế về công nghệ, không biết chơi game nên không phát hiện được hoạt …

[ad_2]
Source link