'Nhảy đầm' mừng MV 9 triệu view, Hương Giang chứng t đẳng cấp 'Nữ hoàng Standard'[ad_1]

Một đoạn nhảy ng͘u hứng của Hương Giang khiến các fan nhớ về những điệu standard xuất thần của cô nàng tại Bước nhảy hoàn vũ năm nào.

Chưa đến 1 tuần "on air", MV mới nhất của đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã "gây bão" Youtube Trending và thu về lượng view "khủng": hơn 9 triệu lượt xem. Fanpage chính thức của hoa hậu Hương Giang đã chia s ili đoạn video cô nàng nhảy múa ăn mừng thành công lớn của đứa con tinh thần ra mắt sau thời gian gánh vác chiếc vương miện Miss International Queen 2018.

Du chỉ là những điệu nhảy đơn giản, có phần "tưng tửng" nhưng sự uyển chuyển của Hương Giang ngay lập tức khiến các fan nhớ về hàng loạt tiết mục vũ đạo ấn tượng của cô nàng "tắc kè hoa" tại Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Clip: Hương Giang nhảy múa mừng MV "hốt view khủng".

It is the day of the day and the day "mua vui" nhưng từ cách kiễng chân đến cách tung tẩy bông hoa trên tay đều khiến các fan công nhận: "Đây chính là sàn diễn của 'dancing queen' Hương Giang". Với điệu nhảy cầm hoa dân dã này, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cũng thể hiện thành công cảm xúc … vui khi MV mới Anh đang ở đâu đấy anh đang "xăm xăm băng lối" sắp cán mốc 10 triệu view sau hơn 1 tuần lên sóng.

Hương Giang sáng tạo điệu nhảy cầm hoa mừng MV mới cán mốc 9 triệu view.Hương Giang sáng tạo điệu nhảy cầm hoa mừng MV mới cán mốc 9 triệu view.
Cô nàng kiễng gót và xoay vòng đầy thần thái.Cô nàng kiễng gót và xoay vòng đầy thần thái.

Vũ đạo hiện đại there is "bung lụa" múa Gấm đều là sở trường của Hương Giang khi cô nàng theo đuổi dòng nhạc sôi động và có thế mạnh về trinh diễn sân khấu. Bên cạnh đó, Hương Giang cone từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ – Dancing With The Stars mùa thứ 6 vào 3 năm về trước. Dù không giành giải cao nhất nhưng cô nàng "tắc kè hoa" luôn gây ấn tượng mạnh với câu chuyện độc đáo lồng ghép vào mấi bài nhảy.

Các fan có thấy "phảng phất" điệu nhảy cầm hoa từ tiết mục Valse này của Hương Giang chăng?Các fan có thấy "phảng phất" điệu nhảy cầm hoa từ tiết mục Valse này của Hương Giang chăng?
"Xoay vòng vòng" là "nghề" của nàng cơ mà."Xoay vòng vòng" là "nghề" của nàng cơ mà.
Hương Giang diện áo dài thể hiện câu chuyện của một cô dâu Việt Nam xa xứ thương nhớ quê nhà.Hương Giang diện áo dài thể hiện câu chuyện của một cô dâu Việt Nam xa xứ thương nhớ quê nhà.
Cô nàng cone gây bất ngờ khi hóa thân thành vai phản diện đáng ghét trong phim hoạt hình 101 con có đốm.Cô nàng cone gây bất ngờ khi hóa thân thành vai phản diện đáng ghét trong phim hoạt hình 101 with có đốm.
Không đêm thi nào Hương Giang không mang đến một câu chuyện văn hóa độc đáo như hóa thân thành nữ hoàng Hàn Quốc cô độc và yêu ... nhảy múa.Không đêm thi nào Hương Giang không mang đến một câu chuyện văn hóa độc đáo như hóa thân thành nữ hoàng Hàn Quốc cô độc và yêu … nhảy múa.

Ít ai biết, Hương Giang được trao giải "Nữ hoàng Standard"Vì thể hiện thành công các vũ điệu mượt mà, uyển chuyển truyền tại các câu chuyện tình yêu buồn, lãng mạn. Đó cũng chính là lý do điệu nhảy ăn mừng MV sắp cán mốc 10 triệu view với bông hoa hồng trắng trên tay đơn giản như không lại khiến các fan phải xem đi xem lại như "cày" MV chính thức Anh đang ở đâu đấy anh.

Hương Giang hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập trong tiết mục Basodof – Tango.

Tiết mục mở màn mùa giải đầy ý nghĩa khi Hương Giang thể hiện nghị lực sống của một nữ bệnh nhân ung thư.

[ad_2]
Source link