Nhiều người 'xuống tiền' mua xe VinFast trong ngày ra mắt phía nam | Tài chính – Kinh doanh[ad_1]

VinFast mang đến 4 sản phẩm, bao gồm 3 sản phẩm ô tô Lux SA 2.0, Lux A 2.0, Fadil và xe máy điện Klara. Đây là lần đầu tiên người dân phía nam được chiêm ngưỡng trực tiếp các muu xe với thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp, động cơ mạnh mẽ … và đặt mua trực tiếp xe VinFast với chính sách giá ưu đãi kép.

Cụ thể, VinFast đã công bố giá bán "3 không" và chính sách khuyến mãi đặc biệt đối với ô tô phân khúc cao cấp Lux và phân khúc phổ thông Fadil. Mức giá chỉ từ 336 triệu đồng đối với ô tô Fadil và lần lượt là 800 triệu đồng cho dòng Lux A 2.0, 1,136 tỉ đồng cho dòng xe cao cấp Lux SA 2.0.

Để s area hữu một chiếc ô tô Việt với giá tốt nhất, khách hàng chỉ cần ký th. Lux. Đối với 2 dòng xe Lux, khách hàng sẽ có 8 màu ngoại thất và 3 màu nội thất và dòng xe Fadil sẽ có 6 màu sơn riêng biệt để lựa chọn.

Rất nhiều người ấn tượng với vES ngoài sang trọng, mạnh mẽ của 3 mtunu ô tô VinFast trưng bày và đặt cọc tại chả để mua được ô tô thương hiệu Việt với giá ưu đãi lớn. Với dòng xe máy điện Klara, tại nơi trưng bày còn có khu vực chạy thử để khách hàng có cảm nhận thực đối với sản phẩm đầu tiên xuất xưởng từ Tổ hợp sản xuất VinFast Hải Phòng. Nhiều khách hàng đã đặt xe trước đó cũng đến chạy thử và nhận ngay xe máy điện Klara trong hôm qua.

Chị Hồng Hạnh (ngụ Q.10, TP.HCM) cho biết chị đặt xe từ trước và sau khi chạy thử, chị rất hài lòng với chất lượng, kiểu dáng xe máy điện, nhất là động cơ rất êm, khác hoàn toàn xe máy chạy xăng chị v ynn đi trước nay.

[ad_2]
Source link