Nhóm phượt thủ đánh cược tính mạng với "thần chết" trên cao tốc[ad_1]

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 13:37 PM (GMT + 7)

Một nhóm phượt thủ điều khiển xe máy nối đuôi nhau phóng như bay trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ.


Sáng 18/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một nhóm người đi xe máy phóng như bay trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ. Đoạn clip sau khi xuất hiện đã nhận được hàng nghìn lượt chia s Ili, bình luận. Nhiều người lên án hành động của nhóm này chẳng khác gì đánh cược tính mạng với "thần chết" của chính họ và gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.

Trưa cùng ngày, một lãnh đạo đội CSGT số 7 (Cục CSGT) cho hay, sau khi đơn vị nhận được tin báo về nhóm người đi vào cao tốc, cảnh sát giao thông đã ra hướng dạn cho đoàn xe này đi vào đường fân sinh để tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.

"Có khoảng 10 người điều khiển xe máy đi vào đường cao tốc. Nhóm người chỉ đi một đoạn ngắn nên chúng tôi chỉ nhắc nh, hướng dạn đi vào đường dân sinh và không xử phạt hành chính "vị lãnh đạo đội CSGT số 7 thông tin.

Tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ có tổng chiều dài khoảng 29km, điểm đầu tại Km182 + 300 (vị trí nút giao Pháp Vân với đường Vành đai 3 của Hà Nội). Điểm cuối tại Km211 + 256 (Km211 + 000 của tuyến cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình). Tuyến cao tốc cấm xe máy và các phương tiện thô sơ.

Sự thật bất ngờ về bức ảnh phượt thủ mở tiệc giữa hầm chui gây bức xúc

Bức ảnh chụp nhóm phượt tụ tập dưới hầm chui đường bộ mở tiệc liên hoan, chúc tụng nhau gây nhiều ý kiến ​​trái chiều.

[ad_2]
Source link