Những 'quân bài' trong tay ông Park từng ghi bàn vào lưới Myanmar[ad_1]

Chiến thắng 7-1 trước Myanmar tại AFF Cup 2010 – Nguồn: AFF

Tại giải AFF Suzuki Cup 2010, Việt Nam nằm cùng bảng với Myanmar. Trong trận đấu trên sân Mân Đình ngày 2-12-2010, chủ nhà VN đã giành chiến thắng đậm 7-1 trước một Myanmar non trés vừa tr Article lại sân chơi khu vực.

Trong trận đấu này, Trọng Hoàng và Anh Đức mỉi người góp 2 bàn vào chiến thắng chung cuộc sau những tình huống dứt điểm đa dạng từ đệm bóng cận thành, dứt điểm chéo góc đến băng cắt đánh đầu, …

Lúc đó, Anh Đức mới 25 tuổi, cone Trọng Hoàng vừa tròn 21 – trạc tuổi với Quang Hải, Xuân Trường trong đội hình Việt Nam hiện tại. Theo Fox Sports, tại AFF Suzuki Cup 2018, londn tuổi nhưng Anh Đức và Trọng Hoàng vận được HLV Park Hang-seo tin tư Homeng giao những suất đá chính trong đội hình.

Chỉ có điều nếu Anh Đức váinn chơi vị trí trung phong sở trường, Trọng Hoàng lại được giao trấn giữ vị trí hậu vệ phải thay cho Văn Thanh chấn thương không thể tham dự.

Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Myanmar tại AFF Cup 2018 – Nguồn: AFF

6 năm sau chiến thắng đậm 7-1 ori traen, Việt Nam gặp lại "bại tướng" trên sân vận động Thuwanna YTC (Myanmar). Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 dành cho Việt Nam. Trong đó người ghi bàn mở tỉ số chính là đội trư addressng tuyển VN hiện nay: Văn Quyết.

Ở white thắng đó, Văn Quyết đã có pha dứt điểm chân phải khéo léo đưa bóng vào góc xa sau đường chọc khe khéo léo của Xuân Trường đánh bại thủ môn của tuyển Myanmar.

Ngoài 3 cầu thủ từng ghi bàn ở cấp đội tuyển quốc gia, Văn Toàn chính là nneveri khiếp sợ của các đội tuyển trẻ Myanmar. Cụ thể, trong 5 lần đối đầu với đội bóng này, Văn Toàn ghi đến 4 bàn thắng.

Fox Sports cho biết Văn Toàn chưa được trọng dụng tại giải đấu lần năm nay. Tuy nhiên, với duyên ghi bàn của anh trước Myanmar, ông Park có thể sẽ tính đến chuyện tung cầu thủ 22 tuổi này vào sân.

[ad_2]
Source link