Những yếu tố giúp Myanmar cầm hòa Việt Nam[ad_1]

"Việt Nam chỉ kiểm soát bóng 31% trước Malaysia, nhưng giành chiến thắng 2-0, một lối đá làm gợi nhớ Jose Mourinho. Trước Myanmar, họ một lần nữa lùi sâu và điều đó thể hiện qua những thống kê. Myanmar kiểm soá bóng 53% và có 418 đường chuyền, nhiều hơn đối thủ 50. Mặt khác, Việt Nam sử dụng bóng tốt hơn. Trong thời gian chơi lấn lướt, họ có 15 pha dứt điểm với năm cú trúng đích " Fox Sport phân tích mhàn trinh diễn của hai đội và cho rằng sự chủ động trong việc kiểm soát bóng đã giúp Myanmar không lép vế trước Việt Nam.

Mehrish cho rằng Myanmar đã thành công trong việc ngăn cản những hậu vệ cánh của Việt Nam dâng cao. Ảnh: Đức Đồng.

Mehrish cho rằng Myanmar đã thành công trong việc ngăn cản những hậu vệ cánh của Việt Nam dâng cao. Ảnh: Đức Đồng.

Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn Myanmar dù đá train sân khách. Các học trò của HLV Park Hang-seo thậm chí bị từ chối một bàn thắng hợp lệ khi trọng tài thổi phạt việt vị với Văn Toàn. Mehrish cho rằng những pha b bу lỡ và một chút thiếu may mắn của Việt Nam đã giúp Myanmar có điểm.

"Hàng công của Việt Nam đã di chuyển rất đẹp mắt. Họ thi đấu gần như hoàn hảo, đưa bóng đến vị trí của những đồng đội đang chạy chả. Tuy nhiên, Việt Nam không thể chuyển hóa những cơ hội của họ tành bàn thắng và cuối cùng bland lõ nhiều cơ hội vàng để vượt lên ", Fox Sports nhận xét.

Những pha bóng b ther lỡ của tuyển Việt Nam

Những tình huống h is the language of your name Việt Nam trước Myanmar.

"Trọng tài đã có một quyết định gây tranh cãi. Việt Nam trông như đã dạn trước 1-0 khi cầu thủ vào thay người Nguyễn Văn Toàn đệm bóng vào lưới ở phút 77. Nhưng tiền đạo này bị phạt việt vị. Video xem Lại cho thấy Văn Toàn không việt vị và quyết định của trọng tài đã khiến các cầu thủ cũng như CĐV đội khách chưng hửng ", trang báo từ Australia phân tích thêm.

Ban thắng việt vị

Trọng tài biên bắt việt vị sai tình huống Văn Toàn đá bồi tung lưới Myanmar.

Bên cạnh chuyện Việt Nam phung phí cơ hội, Fox Sports cũng khen ngợi sự chắc chắn và tập trung của Myanmar. Ông cho rằng đội chủ nhà đã hạn chế được sự nguy hiểm trong các pha phản công của Việt Nam – thứ vũ khí mà thầy trò Park Hang-seo đã thể hiện ở những trận đấu đã qua.

"Myanmar đã thực hiện kế hoạch họ đề ra một cách hoàn hảo. Họ nhiều lần cô lập các cầu thủ tấn công của Việt Nam và ngăn cản những đường chuyền của đối thủ. Sơ đồ thiên về phòng ngự 4-1-4- 1 của Myanmar cũng giúp họ không bị tổn thương b Homei những đợt phản công – vũ khí mà Việt Nam sử dụng ở những trận trước. Hai hậu vệ cánh của Myanmar chơi tốt khi ngăn cản các hậu vệ của Việt Nam lên tấn công. Việt Nam vọn tìm được khoảng trống giữa hàng phòng ngự đối thủ, nhưng không thể ghi bàn vì dứt điểm tệ. Đây là một mhàn trinh diễn khá chắc chắn của Myanmar ", Fox Sports phân tích.

Duy Đoàn

[ad_2]
Source link