Phản ứng bất ngờ của Phan Hiển khi bị h ii Em Em Em Em Em là là là là là là là g g g c củủủủ Kh Kh Kh Khii



[ad_1]

>>> Mời quý độc giả xem video "Khánh Thi tự sự về Phan Hiển và người yêu cũ?". Nguồn Youtube / VTC1:

Mới đây trên trang fanpage của mình, Phan Hiển chia sés câu chuyện cùng Khánh Thi và con trai đi chơi nhưng lại bị một số người săm soi. Và câu chuyện 'd land khóc d land cười' ở đây là những người này biết Khánh Thi nhưng không nhận ra Phan Hiển và đặt những câu h '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' ''.

"Mình đang chơi với Kubi trong lúc Khánh Thi đang mải mê mua sắm thì mình có thấy 2 chị cứ đi theo gia đình mình soi tùm lum. Sau khi mình đưa Kubi ra chơ mẹ thì 2 chị lại gần h This is one of the most important features of Khánh Thi không, which is the third quarter of the month. Câu thứ hai h html html html html html html html html html html … Mình suy nghĩ 1 lcc thc trả lời day Hiển đi công việc rồi . Câu thứ 3 h htmli h a th th th e h e g e g th e ci th Thi … mnh chỉ cười và tính trả lời là … em là Osin ạ ", Phan Hiển kể lại sự việc.

Phan ung bat ngo cua Phan Hien khi bi hoi:
Suy nghĩ hài hước của Phan Hiển khi bị h of the following: "Em là gì của Khánh Thi".

Từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình "cô trò" của Khánh Thi và Phan Hiển rất được dư luận quan tâm. Bên cạnh những lời động viên thì cũng có những chỉ trích, mỉa mai Khánh Thi và Phan Hiển.

Nữ hoàng dance sports cho biết cô phải nhập viện nhiều lần vì không chịu được áp lực dư luận khi yêu và lấy học trò Phan Hiển.

[ad_2]
Source link