PSG cập nhật chấn thương của Neymar và Mbappe[ad_1]

PSG cập nhật chấn thương của Neymar và Mbappe, đội bóng nước Pháp xác nhận bộ đôi này chưa chắc có thể ra sân trong trận tiếp Liverpool ở Champions League.

Neymar và Mbappe dính chấn thương khi lên tuyển

Trong trận giao hữu giữa Brazil và Cameroon, tiền đạo Neymar dính chấn thương và phải rời sân ngay phút thứ 8. Bác s poblaciones Rodrigo Lasmar của Brazil khẳng định: "Cậu ấy cảm thấy khó chịu ở vùng háng. Sau buổi kiểm tra ban đầu, tôi nghĩ rằng vấn đề không phức tạp nhưng cũng không đơn giản ".

PSG cập nhật chấn thương của Neymar và Mbappe hình ảnh

Mbappe dính chấn thương vai

Không lâu sau đó một ngôi sao khác của PSG là Kylian Mbappe cũng lăn ra chấn thương. Ngôi sao sinh năm 1998 rời sân ở phút 36 sau pha va chạm với thủ môn Martin Campana của Uruguay. Sau trận đấu Mbappe được chẩn đoán dính chấn thương vai.

Neymar và Mbappe đều là những cầu thủ quan trọng của PSG. Chân sút người Pháp đã có 13 bàn sau 13 lần ra sân trên mọi mặt trận ở mùa giải này, trong khi Neymar có 13 bàn trong 15 lần ra sân. Nếu hai cầu thủ này dính chấn thương nặng đây sẽ là thảm họa với đội bóng thủ đô Paris.

Cuối tuần này, PSG sẽ có trận đấu với Toulouse ở Ligue 1, vào giữa tuần sau họ sẽ có trận đấu quan trọng với Liverpool ở Champions League. Đội bóng thủ đô Paris đang xếp thứ 3 ở bảng C với 1 điểm ít hơn Liverpool và Napoli.

PSG cập nhật tình hình chấn thương của Neymar và Mbappe

Được Tài Trợ

PSG cập nhật chấn thương của Neymar và Mbappe, đội bóng nước Pháp xác nhận bộ đôi này chưa chắc có thể ra sân trong trận tiếp Liverpool ở Champions League.

PSG cap nhat tinh hinh chan thuong cua Neymar va Mbappe

PSG cập nhật tình hình chấn thương của Neymar và Mbappe

"Neymar và Mbappe đều có một vài vết bầm tím, chúng tôi đã kiểm qua sơ bộ chấn thương của hai cầu thủ này. Họ cần thêm một cuộc kiểm tra k eraill lưỡng nữa để kết luận cụ thể về vấn đề gặp phải. Hiện chúng tôi cũng chỉ biết chờ đợi mà thôi ".

PSG đã thắng cả 13 trận ở Ligue 1 mùa này, b channel lại đội xếp thứ 2 là Lille với khoảng cách lên tới 13 điểm. Nhiều khả năng Neymar và Mbappe sẽ nghỉ trận đấu với Toulouse ở Ligue 1, họ sẽ tập trung hồi phục để hy vọng có thể ra sân trong trận tiếp Liverpool trên sân nhà ở vòng bảng Champions League.

Vương Ngân (TTVN)

[ad_2]
Source link