Rộ nghi vấn Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn-Đời sống Showbiz[ad_1]

Thứ Hai, ngày 19/11/2018 12:50 PM (GMT + 7)

Nguy the VA in Nha Xuất Dung bình Dương đều khẳng Đinh cat Phượng Va Tuấn Kiều Minh Van Vo Chong chưa day, Theo phương Dien giấy To Pope lý.


Tối 18.11, An Nguy tr article thành tâm điểm của dư luận khi lần đầu lên tiếng về scandal tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn, vào hồi tháng 9.

Nữ diễn viên thừa nhận việc cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm khi đóng chung phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" là sự thật. Song nguyên nhân khiến cô bộc bạch điều này với truyền thông là do Cát Phượng yêu cầu. Theo đó, nữ diễn viên hài muốn muốn cả hai thừa nhận dùng tình cảm để PR phim.

Tuy nhiên, An Nguy đã lên tiếng thừa nhận tình cảm vì muốn sống thật với bản thân, không muốn lừa dối khán giả. Điều này theo nữ diễn viên là đã đi ngược lại với mong muốn của bà xã Kiều Minh Tuấn. Bên cạnh đó, cô cũng công khai các tin nhắn được cho là của Cát Phượng, đứng sau "đạo diễn" vụ việc.

Rộ nghi vấn Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn - 1

An Nguy cho biết việc có tình cảm khi yêu Kiều Minh Tuấn là sự thật.

Ngoài ra, chi tiết được Kha Khan nhiều Tâm Gia quan, bình Doom Đô Chính day việc The Nguy tiết Lo Kiều Minh Tuấn Va Cat Phượng Van chưa Đằng KY Ket Hon. Nếu đây là sự thật thì hoàn toàn trái ngược với những gì Cát Phượng từng chia s Ili với báo giới.

"Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia s ili với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vinnn không hề đúng", An Nguy thẳng thắn.

Trước đây, trong nhiều bài ph ph. Png, cát phượng cho biết cô và bạn trai kém tuổi đã đăng ký kết hôn nhưng sẽ không tổ chức đám cưới. Nguyên nhân được diễn viên hài đưa ra b Homei khi đi xem tử vi, số mạng của Cát Phượng nếu cứ cưới xin rình rang là sẽ đổ vỡ. Với cô, chỉ cần giấy tờ kết hôn là đủ, còn đám cưới chỉ là hình thức.

Song, Du cat Phượng đã khẳng Đinh chắc nich VE chuyện Hon you của Minh tea from thoi Điểm scandal Tình AI giữa Kiều Minh Tuấn Va An Nguy xảy ra, khi được Hợi VE chuyện "đã là vợ chồng hợp pháp với Cát Phượng hay chưa?", nam diễn viên lại chọn cách im lặng, từ chối bàn về vấn đề này.

Rộ nghi vấn Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn - 2

An Nguy tiết lộ Cát Phượng v ynn chưa đăng ký giấy kết hôn với tình trés kém 18 tuổi.

Nhà sản xuất "Chú ơi, đừng lấy mẹ with" – Dung Bình Dương – cho biết, bà nhiều lần nghe thông tin từ các nguồn thân cận tiết lộ rằng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký giấy kết hôn.

Trong suốt quá trình Kiều Minh Tuấn đóng phim và khi scandal xảy ra, bà Dung và ê-kíp có điều tra làm rõ vấn đề này nhưng v ynn chưa có chứng cứ. Thậm chí, chính bà Dung đã gặp mặt h iiii tr tr tr tr ti ti ti ti ti ti C C C C C C C C C C Chhễễễễễễễễễễễễễễễễ…………………….

"Có lần tôi nghe Cát Phượng gọi mẹ của Kiều Minh Tuấn là cô. Điều này cũng khiến tôi hoài nghi. B Homei nếu Cát Phượng đã đăng ký giấy kết hôn với Kiều Minh Tuấn thì phải gọi mẹ Tuấn là mẹ chứ? Tôi có h trực tiếp nhưng Cát Phượng né tránh ", bà Dung chia s Ili với phóng viên.

Cũng theo Bà Dung, dù chưa rõ thực hư những gì An Nguy chia s Ili với công chúng nhưng bà khá mất niềm tin vào Cát Phượng. Theo đó, từ lúc ồn ào tình cảm xảy ra, nhà sản xuất luôn đứng về phía Cát Phượng, trước hết là sự đồng cảm của phụ nữ dành cho nhau, thứ 2 là tin tưởng diễn viên hài không hề đứng sau "đạo diễn "vụ việc như các tin đồn.

"Tôi từng nói Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau, nhưng không có bằng chứng. Du Pre chưa thực Hu Chia Se của The new SAO Nguy, nhưng Neu Co Ay Len Tiếng Som tea Sự việc đã không đi xa Quá, Gay Anh hưởng, Ton That nặng as "Chu Oi, đừng Lay Me Dog".

Bên cạnh đó, tôi từng đứng về phía Cát Phượng và tin tưởng cô ấy. Song qua chia sES của An Nguy tôi phải suy nghĩ lại. Nếu đây là sự thật, tôi có quyền khởi kiện Cát Phượng đến cùng.

Tôi có xem các thông tin Cát Phượng khóc lóc, thề độc là không gửi tin nhắn cho An Nguy. Đúng là Cát Phượng không gửi cho An Nguy vì tin nhắn đó Phượng nhắn trong nhóm cónein Mẹ tuệ team. Có thể một người quen nào đó đã gửi cho An Nguy xem cuộc trò chuyện đó ", dung boy

Rộ nghi vấn Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn - 3

NSX Dung Bình Dương mất niềm tin vào Cát Phượng sau chia sES của An Nguy.

A busy train, a boat Dung Bình Dương cũng gây chú ý với chia sies: "Nhà sản xuất mất tiền. Đạo diễn mất tiếng. An Nguy mất tình. Khán giả mất niềm tin ".

Trong khi đó, trả lời phóng viên, Cát Phượng phủ nhận sự việc và cho biết đó không phải là tin nhắn của cô.

Ngoài ra Cát Phượng tuyên bố sẽ gặp An Nguy để giải quyết. Diễn viên hài khẳng định cô vô can trong việc này. "Tôi chưa bao giờ nằm ​​trong ê-kíp PR của bộ phim và ra lệnh gì cho An Nguy cả", Cát Phượng nói.

Về việc đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn như chia s Ili với báo giới trước đây, thì Cát Phượng từ chối bàn luận. Who Xin phép periods Viên được nghỉ ngơi VI đã Quá who met Moi to nhiều người Lien HE Hợi chuyện, periods Van Tu khi Len Tiếng An Nguy, Toi 18.11.

Rộ nghi vấn Cát Phượng chưa đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn - 4

Cát Phượng từ chối trả lời khi phóng viên nhắc đến việc đã ký giấy kết hôn với Kiều Minh Tuấn hay chưa.

Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi. Cả hai hẹn hò bí mật 9 năm trước khi công khai với với công cúng. Năm 2017, Cát Phượng xác nhận đã đăng ký kết hôn với tình trẻ nhưng chưa có ý định tổ chức lễ thành hôn.

Trả lời với truyền thông, Cát Phượng từng bộc bạch về chuyện tình cảm rằng: "9 năm đã là quãng thời gian lâu dài, nhưng một đám cưới chắc là sẽ không có. Noi không tin Thay bói tea không đúng, nhưng trước đây khi toi vừa To chức with cưới voi Anh Hoa Thai tea tức Lap 2 Thang sau đã Đô gay ".

An Nguy tiết lộ sốc: Tôi là nước cờ trong tay người khác

An Nguy tố Cát Phượng đứng sau dàn dựng vụ PR tình cảm với Kiều Minh Tuấn?

[ad_2]
Source link