Sếp ĐT Myanmar tuyên bố hùng hồn trước trận gặp Việt Nam[ad_1]

Cũng dễ hiểu cho "mệnh lệnh phải thắng" ấy, b Homei nếu không giành trọn 3 điểm trước Việt Nam, nguy cơ bị loại của thầy trò HLV Antoine Hey là rất lớn. ở lượt trận cuối vòng bảng, Myanmar phải làm khách trân sân đối thủ rất mạnh là Malaysia. Để vào bán kết, Malaysia cũng chỉ có một con đường là phải thắng Myanmar.

"Cúng tôi có lợi thế sân nhà, khán giả nhà nên phải tận dụng triệt để. 3 điểm nếu có được trước Việt Nam sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó giúp Myanmar dễ bề tính toán hơn. Nếu không thể thắng Việt Nam, Myanmar sẽ rơi vào tình huống nguy hiểm khi làm khách trước Malaysia ở lượt trận cuối. Đây là đối thủ mạnh và chơi rất hay trân sân nhà. Để dễ th article, Myanmar buộc phải đánh bại Việt Nam ", ông Soe Moe Kyaw quả quyết.

Vị này cũng cho rằng, chuyến làm khách Myanmar của Việt Nam không hề áp lực b Homei dù có thua thìy thầy trò ông Park Hang Seo cũng không bị rơi vào tình thế khó. "Giả sử có thua Myanmar thì Việt Nam vnainn nắm trong tay quyền tự quyết khi chỉ gặp đội bóng đã bị loại là Campuchia trên sân nhà ở lượt cuối", ông Soe Moe Kyaw phân tích và hy vọng, ĐT Việt Nam không quá bung sức để Myanmar có được kết quả khả quan.

"Săn hụt" Aung Thu

Ở sân bay Don Muang (Bangkok, Thái Lan), ngôi sao mà chúng tôi muốn tìm nhất không ai khác chính là Aung Thu, người có biệt danh "Ronaldo của Myanmar". Du cố gắng tiếp cận, nhưng Aung Thu luôn biết cách né tránh, ngay cả khi cúng tôi cầu cạnh vị trợ lý ngôn ngữ của ĐT Myanmar để thực hiện một cuộc ph ph.

Các tuyển thủ Myanmar tại sân bay Don Muang ẢNH: ĐỨC CƯỜNG

Các tuyển thủ Myanmar tại sân bay Don Muang ẢNH: ĐỨC CƯỜNG

Sau bàn gỡ hòa vào lưới ĐT Lào rồi sau đó đóng góp lớn gúp Myanmar thắng ngược 3-1 tại Vientiane mới đây, ở quê nhà, Aung Thu đang được nhiều CĐV cào đón. Cũng dễ hiểu, Aung Thu là cầu thủ "hot" nhất của bóng đá Myanmar hiện tại khi anh đang chơi rất hay ở giải VĐQG Thái Lan trong màu áo Police Tero. Mới đây, cầu thủ sinh năm 1996 này đã được đội bóng xứ Chùa vàng gia hạn hợp đồng. Với phong độ đang lên của Aung Thu, các hậu vệ của ĐT Việt Nam cần có chế độ "chăm sóc" đặc biệt tiền đạo này.

[ad_2]
Source link