Sợ các bé chấn thương tâm lý, Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie đừng phân chia quyền nuôi con tại tòa[ad_1]

Theo nguồn tin của tạp chí Us Weekly cho biết, Brad Pitt vừa cầu xin Angelina Jolie hãy giải quyết việc tranh chấp quyền nuôi con bên ngoài tòa án vì muốn tránh làm các bé bị tổn thương.

Nguồn tin chia s Ili: "Anh ấy đã liên lạc với Angie để thuyết phục cô ấy về chuyện phiên tòa sẽ gây ra chấn thương tâm lý vĩnh viễn cho các con của họ. Cho dù thẩm phán ra quyết định thế nào, sẽ chẳng có ai là người chiến thắng ".

Sợ các bé chấn thương tâm lý, Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie đừng phân chia quyền nuôi con tại tòa - Ảnh 1.

Brad Pitt by Angelina Jolie.

Một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie thì cho hay, cả hai phía đều đang cố gắng tìm cách đạt được th ỏaaaaậậậềềềềềềềềềềề con con con con con con con conẽẽẽẽẽảảảảảả t t t t t t t t t t t t Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad Brad.

Hai ngôi sao sẽ có mặt tại tòa án vào hôm 4/12 để giải quyết mâu thuáln về quyền nuôi con của họ. Cặp đôi có với nhau 3 con ruột và 3 con nuôi.

Sợ các bé chấn thương tâm lý, Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie đừng phân chia quyền nuôi con tại tòa - Ảnh 2.

Gia đình Jolie-Pitt từng rất hạnh phúc.

Trong những thang qua, hai bên đã thi nhau đấu tố không ngừng. Jolie cáo buộc Pitt là người cha tồi vì không trả đủ tiền trợ cấp nuôi con. Nam tài tử cone Bị cho là có hành vi bạo hành con bằng lời nói và nghiện rượu. Trong khi đó, Brad Pitt tố vợ cũ cố gắng ngăn cách quan hệ giữa anh với các con.

Cả thẩm phán cũng cho rằng Jolie cần hàn gắn quan hệ giữa Pitt với các con của họ. Hồi tháng 6, thẩm phán cone cảnh báo Jolie có thể mất quyền nuôi con nếu không làm được việc này. Phía tòa án cũng đưa ra lịch trình cụ thể về những ngày mà Brad Pitt được quyền gặp gỡ các con. Jolie cũng bị cấm việc cản tr Article chồng cũ gọi điện và nhắn tin cho lũ trẻ.

Nếu phiên tòa xét xử quyền nuôi con diễn ra, nó có thể kéo dài từ 2 đến 3 tuần.

[ad_2]
Source link