Thầy Đức lên mạng tố Park Hang Seo[ad_1]

Thứ Năm, ngày 22/11/2018 16:03 PM (GMT + 7)

Trận hòa của Việt Nam trên sân Myanmar váinn còn dư âm rất nóng. Mới đây, HLV Antoine Hey đã có bài viết nhắm vào HLV Park Hang Seo.


Xem video tình huống dản đến pha đấu khẩu giữa hai huấn luyện viên (Bản quyền clip thuộc về NextMedia, phát sóng train VTC)

Myanmar và Việt Nam đã có trận hòa không bàn thắng. Trận đấu này tạo ra rất nhiều tranh cãi b Homei những quyết định của trọng tài. Phía Việt Nam mất oan một bàn thắng của Văn Toàn phút 77 khi bị bắt sai lấi việt vị. Trong khi đó, chủ nhà Myanmar cho rằng xứng đáng thắng … vì cầm bóng nhiều hơn.

Váinn tranh cãi trận Myanmar-Việt Nam: HLV Đức lên mạng & # 34; tố & # 34; This Hang Park - 1

Hai huấn luyện viên tranh cãi gay gắt

Không những vậy, rất nhiều tình huống trong trận đấu quyết liệt hơn mức cần thiết. Cuối hiệp 1, Công Phượng có pha phạm lଷ୍ଟi với cầu thủ Myanmar. Ngay lập tức đội chủ nhà và cả ban huấn luyện gây sức ép để trọng tài có quyết định nặng tay với tiền đạo Việt Nam.

Chứng kiến ​​HLV Antoine Hey lao ra đường biên, HLV Park Hang Seo cũng lập tức phản ứng. Hai nhà cầm quân lúc or đều nóng giận và có những lời nói gay gắt. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi có sự can thiệp của trọng tài thứ tư.

Mâu thuÞn này chưa dừng lại ở đó. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo vnainn không nguôi giận và từ chối bắt tay với Antoine Hey mà cử Quế Ngọc Hải thay thế.

Hành động đó của chiến lược gia người Hàn Quốc khiến HLV Antoine Hey tức giận. Chiến lược gia bên phía Myanmar không ngần ngại công kích người đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Váinn tranh cãi trận Myanmar-Việt Nam: HLV Đức lên mạng & # 34; tố & # 34; This Hang Park - 3

HLV Hey tố HLV Park Hang Seo không chuyên nghiệp

"Hành động đáng xấu hổ và rất không chuyên nghiệp của HLV Việt Nam. Tôi tôn trọng hai đội tuyển Việt Nam và Myanmar đã tạo ra một trận đấu hấp dọn. Sự ủng hộ của người hâm mộ thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn ", HLV người Đức Antoine Hey bức xúc viết trên Twitter.

Myanmar không thắng được Việt Nam trên sân nhà sẽ đối diện nhiều rủi ro. Mặc dù váinn dọn đầu bảng A với 7 điểm nhưng lượt cuối phải làm khách của Malaysia (6 điểm). Trong khi đó, Việt Nam sẽ tiếp Campuchia tại Hàng Đɿy. Cả hai trận đấu diễn ra lú 19h30 ngày 24/11 tới đây.

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay

ĐT Việt Nam bất ngờ tập luôn ngày đầu tr Article về Hà Nội để chuẩn bị đấu Campuchia.

[ad_2]
Source link