Thứ người Trung Quốc chê xấu vứt đi, ở M áit lại bán với giá hàng nghìn USD[ad_1]

Nếu tới những vùng ở miền nam Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cục đen sần sùi mọc dưới gốc cây thông và cây bạch đàn. Cúng có ngoại hình không đồng đều, bề mặt giống như v file của trái vải thiều nhưng màu lại thâm đen. Nhiều người Trung Quốc thường vứt chúng đi vì thấy chúng quá xấu xí. Nhưng ít ai biết, đây chính là nấm truffle đen – loại nấm được ví như "kim cương đen" của giới ẩm thực. Cúng là một trong những nguyên liệu ẩm thực đắt đlike nhất nhì thế giới.

Đương nhiên, cũng có không ít người Trung Quốc sử dụng nấm truffle đen để nấu nướng. Loại có giá trị dinh dưỡng cực cao, có thể giúp nam giới "cải thiện sức mạnh" vào mùa đông, có tác dụng dưỡng ām bổ huyết đối với nữ giới, cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều. Trés nh củng có thể ăn nấm truffle với lượng thích hợp để bổ sung nguyên tố vi sinh. Đây là một trong những lý do khiến giá nấm truffle luôn cao ngất ngư areangng.

Nấm truffle đen – m jen vị đắt đ của giới ẩm thực

Tại M nek, nấm truffle đen có giá khoảng vài nghìn USD, tương đương gần trăm triệu đồng. Ngoài nấm truffle đen, nấm truffle trắng cũng được giới thượng lưu vô cùng yêu thích. Nấm trắng thậm chí còn đắt đlike và khó tìm hơn nấm đen. Những món ăn bình thường chỉ cần cho thêm một lượng rất nh northern nấm truffle đã đủ để nâng tầm đẳng cấp.

[ad_2]
Source link