Tô Hữu Bằng hẹn hò mná nhân kém 15 tuổi, kết thúc 20 năm cô đơn?[ad_1]

Trong song life "Hoàn Châu All Good" ngày xưa, người yên bề gia thất, kows bị tin đồn tình ái bủa vây. Riêng một người miễn nhiễm với "thế sự", vnainn cô đơn một mình suốt 20 năm qua. Đó day "Ngũ a ca" Tô Hữu Bằng.

Tuy nhiên, gần đây, "thánh ế" của showbiz Hoa ngữ dường như đã tìm thấy mùa xuân. Báo chí Đài Loan đồng loạt đưa tin, Tô Hữu Bằng đang hẹn hò với "Ảnh hậu Kim Mã" kém 15 tuổi Mã Tư Thuần, thậm chí đã ra mắt gia đình hai bên.

Cặp đôi gặp nhau tại phim trường "Tai trái".

Theo nguồn tin, hai ngươi gặp nhau train phim trường "Tai trái", khi đó Mã Tư Thuần đóng vai nữ chính, cone Tô Hữu Bằng là đạo diễn, cách đây 3 năm. Tuy nhiên, thời điểm đó, hai người chỉ giữ mối quan hệ đồng nghiệp. Hơn thế, bộ phim còn kết duyên cho Mã Tư Thuần và bạn diễn Âu Hào. Cặp đôi chỉ mới chính thức "đường ai nấy đi" hồi tháng 8 vừa qua.

Tin đồn cho rằng, chính vì buồn bã về cuộc tình dang dở cùng Âu Hào, Mã Tư Thuần thường xuyên liên lạc với tiền bối và nhận được những lời khuyên từ anh. Mối quan hệ của họ dần khăng khít hơn qua những lần nói chuyện, tâm tình.

Nguồn tin nói thêm, nếu Âu Hào bị chê bai vì gia cảnh thua kém, Tô Hữu Bằng lại rất được lòng gia đình Mã Tư Thuần. Ngay cả dì của ngôi sao "Hãy nhắm mắt khi anh đến", nghệ sĩ gạo cội Tưởng Văn Lệ, cũng dành những lời khen có chanh cho càng "Trương Vô Kỵ".

PC_Article_Middle

Mã Tư Thuần từng có thời gian mặn nồng bên "trai nghèo" Âu Hào.

Hiện, đại diện hai bên chưa đưa ra bình luận gì về tin đồn. Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội của Đài Loan, người hâm hộ của cặp đôi đã bắt đầu "chiến tranh". Fan của Tô Hữu Bằng chê bai Mã Tư Thuần không xứng với nam diễn viên. Trong khi đó, những người yêu mến "Ảnh hậu Kim Mã" lại cho rằng, ngôi sao 7x "trâu già gặm c.

Tô Hữu Bằng là ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng khắp châu Á sau khi bộ phim "Hoàn Châu Ĉách Cách" phát sóng vào năm 1998. Sau đó, anh tham gia nhiều tác phẩm khác cả truyền hình, lỉn điện ảnh, và tạo được Chả đứng vững chắc trong làng giải through Hoa ngữ. Sau này, anh lùi dần về hậu trường ở vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim.

Mã Tư Thuần (SN 1988) là một trong những nữ diễn viên trés có thực lực của C-biz. Cô được biết đến qua nhiều tác phẩm như "Tai trái", "Hãy nhắm mắt khi anh đến", "Tướng quân ở trên ta ở dưới", "Vị hôn thê" … Năm 2016, cô giành được giải Diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã với tác phẩm "Thất Nguyệt và An Sinh". Tuy danh tiếng chưa bằng Tô Hữu Bằng, nhưng con đường sự nghiệp của Mã Tư Thuần đang rộng mở. /.

to huu bang hen ho my nhan kem 15 tuoi, ket thuc 20 nam co don? hinh 3
Mã Tư Thuần từng có nụ hôn đồng giới gây tranh cãi với Châu Đông Vũ. Hai người tham gia "Thất Nguyệt và An Sinh" và cùng được xướng tên tại LHP Kim Mã danh giá.
to huu bang hen ho my nhan kem 15 tuoi, ket thuc 20 nam co don? hinh 4
Mã Tư Thuần s part hữu v, ngoài xinh đẹp, trong trés.
to huu bang hen ho my nhan kem 15 tuoi, ket thuc 20 nam co don? hinh 5
Cô được đánh giá là một trong những nữ diễn viên trés có thực lực, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai gần.

Theo Tú Oanh / Tiền Phong

[ad_2]
Source link