"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng[ad_1]

Ngày hôm nay, vợ chồng Giả Tịnh Văn – Tu Kiệt Khải đã khiến cho netizen phải xôn xao khi công bố ảnh cưới với lời nhắn: "Chúng tôi lựa chọn Paris để ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ mà mình chờ mong nhất. Khoảnh khắc được lưu lại kia đều là những hồi ức ngọt ngào. Tôi đã từng nói, chúng tôi muốn cùng nhau cố gắng tạo nên những ký ức tốt đẹp. Đã làm được ở Paris rồi, địa điểm tiếp theo sẽ là … ".

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 1.

Giả Tịnh Văn gây bão trên mạng xã hội khi công bố ảnh cưới của cô và chồng trẻ Tu Kiệt Khải.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 2.
"Triệu Mặn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 3.

Ảnh cưới do nàng "Triệu M̈n" khoe trên mạng xx hội

Cúng ngày, giới truyền thông cũng đã bắt gặp gia đình Giả Tịnh Văn tại sân bay. Khi phát hiện ra phóng viên đang chụp ảnh, nàng "Triệu M║n" đã cười và không ngừng "né" máy ảnh vì đang để mặt mộc. Được biết, người đại diện của Giả Tịnh Văn đã xác nhận hôn lễ của cô sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 một cách đơn giản và kín đáo, chỉ mời người thân, bạn bè và một số người bạn tốt trong giới giải three times.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 4.
"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 5.
"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 6.

Cũng trong ngày 22/11, giới truyền thông đã bắt gặp gia đình Giả Tịnh Văn tại sân bay.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 7.

Giả Tịnh Văn né tránh phóng viên vì đang để mặt mộc

Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã đăng ký kết hôn vào năm 2015 và có với nhau 2 nàng công cúa xinh đẹp. Mặc dù Tu Kiệt Khải đã hứa chắc chắn sẽ tổ chức hôn lễ nhưng mãi viainn không có thông tin gì khiến cho người hâm mộ không kh theiði hoang mang. Giờ đây, cuối cùng lời hứa của anh cũng đã được thực hiện.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 8.

Vợ chồng Giả Tịnh Văn – Tu Kiệt Khải đã có với nhau 2 đứa con gái dễ thương.

Thông tin về hôn lễ của Giả Tịnh Văn đã khiến cho cư dân mạng mừng thay cho nàng "Triệu Mʏn" vì sau bao sóng gió, đau khổ từ cuộc hôn nhân đầu tiên, cuối cùng cô đã chính thức lên xe hoa, nắm trong tay hạnh phúc đích thực của mình.

Là một sao nữ tài sắc vẹn toàn, Giả Tịnh Văn đã được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như "Đa tình đao khách vô tình đao", "Tiểu Lý phi đao", "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2003) , "Chí Tôn Hồng Nhan", …

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 9.

Giả Tịnh Văn được yêu thích nhờ vai diễn Triệu M̯n trong "Ỷ Thiên Đồ Long Kiếm".

Tuy nhiên, đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Giả Tịnh Văn bất ngờ công bố mình đang mang thai. Không lâu sau, cô đã kết hôn với chàng thiếu gia giàu có Tôn Chí Hạo và gần như rút lui kh israeli làng giải trí. Cứ ngỡ Giả Tịnh Văn sẽ có được cuộc sống an nhàn, sung sướng của bà chủ nhà giàu nhưng ai ngờ cuộc hôn nhân này lại chỉ mang đến bi kịch cho cô.

Giả Tịnh Văn phải chịu sự hắt hủi của mẹ chồng, một người khá cổ hủ. When you go to Giả Tịnh Văn chỉ là một "con hát", không chính chuyên và bắt cô phải mang con gái đi xét nghiệm ADN rồi mới đồng ý nhận cáu.

Trong khi đó, chồng Giả Tịnh Văn cũng không mấy quan tâm tới vợ và còn có tin đồn Tôn Chí Hạo cone ngang nhiên tán tỉnh những nữ diễn viên nổi tiếng khác. Tuy nhiên, Giả Tịnh Văn chỉ giữ im lặng, không trả lời bất kì câu h This is a file from the Wikipedia article "Quin đến chuyện đời tư". Sau gần ba năm chung sống, mối quan hệ vợ chồng Giả Tịnh Văn – Tôn Chí Hạo bắt đầu rạn nứt. Thậm chí, trong một năm trước khi ly hôn, Giả Tịnh Văn thường xuyên bị chồng đánh đập dã man.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 10.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Giả Tịnh Văn bất ngờ mang thai, sinh con và kết hôn với chàng thiếu gia giàu có Tôn Chí Hạo. Ai ngờ, đây chỉ là kh This is what you want to know about how much you want to do.

Mặu thuáln giữa Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo đã lên đến đỉnh điểm khi chàng thiếu gia nhà giàu này đã bí mật đưa con gái của họ sang Canada vào tháng 11/2007. Giả Tịnh Văn tổ chức họp báo mong muốn được các fan và giới truyền thông ủng hộ giành lại quyền nuôi con. Tháng 7/2010, Giả Tịnh Văn chính thức ly hôn và được nuôi con khi bé tr Site về Trung Quốc trong thời gian nghỉ hè.

"Triệu Mặn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 11.

Giả Tịnh Văn rơi nước mắt trong buổi họp báo mong giành được quyền nuôi con.

Năm 2014, truyền thông Đài Loan đã bắt gặp Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải cùng nhau đi chơi với con gái của cô. Điều này khiến mọi người cho rằng có lẽ Giả Tịnh Văn đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Không lâu sau, Giả Tịnh Văn đã tuyên bố hẹn hò rồi đăng ký kết hôn cùng với chàng diễn viên kém mình 9 tuổi. Hiện tại, họ đã có với nhau 2 đứa con gái và Tu Kiệt Khải cũng rất yêu thương và đối xử với con riêng của vợ như con đries của mình.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 12.

Cuối cùng, sau bao nhiêu sóng gió, Giả Tịnh Văn cũng đã tìm được hạnh phúc "đến muộn" của mình.

"Triệu Mứn" Giả Tịnh Văn khoe ảnh cưới, chuẩn bị hôn lễ với chồng trés kém 9 tuổi sau bao cay đắng - Ảnh 13.

Có với nhau 2 đứa con, chồng trés kém 9 tuổi viainn yêu thương con gái riêng của cô như con ruột của mình.

Nguồn: ifeng

[ad_2]
Source link