Trộm đồ trong cửa hàng quần áo ở Thái Lan, 4 khách Việt Nam bị bắt[ad_1]

Khi bị nhân viên cửa hàng quần áo ở Bangkok nghi ngờ có hành vi trộm cắp, một người Việt Nam có tên là Thảo đã tìm cách chạy trốn.

Đại diện cảnh sát đồn Thonglor, Bangkok (Thái Lan) cho biết đã bắt 4 người có hộ chiếu Việt Nam vì hành vi trộm cắp. Sự việc xảy ra tại các trung tâm mua sắm sầm uất và nổi tiếng ở Sukhumvit. Một trong những người bị bắt có tên là Nguyễn Thị Phương Thảo, 31 tuổi. Người này định lấy trộm 7 món đồ gồm quần, áo len và váy, Khaosod đưa tin ngày 16.11.

trom do trong cua hang quan ao o thai lan, 4 khach viet nam bi bat hinh anh 1

4 khách Việt bị đưa đến đồn cảnh sát thẩm vấn và chụp ảnh cùng tang vật vụ án. Ảnh: Khaosod.

Theo cảnh sát, tối 15.11, Thảo cố gắng lấy trộm đồ trong cửa hàng. Khi bị phát hiện, Thảo đã để lại túi xách và b channel chạy ra ngoài. Các nhân viên của cửa hàng cho biết, mstatai món đồ ở đây đều gắn chíp chống trộm. Tuy nhiên, số quần áo trong túi Thảo định mang lén ra ngoài đều đã tháo hết các chíp này.

Khi m land rộng điều tra, cảnh sát phát hiện thêm ba đồng phạm của Thảo, cũng mang quốc tịch Việt Nam. Những người này cónein train hộ chiếu lần lượt là Tran Duc Viet, Nguyen Thi Phuong Mai, Thu Hong.

trom do trong cua hang quan ao o thai lan, 4 khach viet nam bi bat hinh anh 2

Cảnh sát công bố hình ảnh về những người Việt trộm cắp ở trung tâm mua sắm tại Bangkok. Ảnh: Khaosod.

Tại đồn cảnh sát, những khách Việt này không nói được tiếng Thái Lan và họ phải có phiên dịch. Thông qua phiên dịch, Thảo khai nhận mình và đồng bọn cùng lên kế hoạch, nhưng chỉ có mình cô thực hiện. Những người còn lại không liên quan.

Tuy nhiên, phía cảnh sát không tin vào lời khai nhận tội của Thảo. Họ tin rằng nhóm người này có thể hiểu và nói tốt tiếng Thái, nhưng họ cố tình t ra r ra không biết. Phía chính quyền nhận định có thể họ đã thực hiện nhiều phi vụ nhưng chưa bị phát hiện.

Tag: trộm đồ trong cửa hàng quần áo, 4 khách việt bị bắt ở thái lan, trộm cắp ở thái lan

[ad_2]
Source link