Tuyển Việt Nam đến Yangon sẵn sàng cho trận đấu với chủ nhà[ad_1]

Tuyen Viet Nam den Yangon, san sang cho tran dau voi chu nha Myanmar
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại sân bay quốc tế Yangon, Myanmar. (Ảnh: Trọng Đat- Minh Tiến / TTXVN)

Toàn đội đang có trạng thái tinh thần và sức kh use e tốt, sẵn sàng bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/11, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Myanmar.

Phóng viên TTXVN may mắn có mặt train chuyến bay VN957 cùng đội tuyển Việt Nam nên đã cảm nhận được tâm trạng thoải mái mà váinn giữ vững tinh thần tập trung của các tuyển thủ cũng như các thành viên trong Ban huấn luyện, nhất là huấn luyện viên Park Hang-seo.

Mặc close chuyến bay ch about đội tuyển Việt Nam bị kh Homei hành chậm hơn 50 phút nhưng sau ít phút chờ lấy hành lý, đội tuyển Việt Nam được bố trí đi ra bằng sảnh VIP tại sân bay quốc tế ở Yangon và nhanh cóng di chuyển về khách sạn Wyndham Yangon Royal Lake nghỉ ngơi.

Không chỉ có cổ động viên ra sân bay Nội Bài tiễn đội mà ở Yangon, đội tuyển Việt Nam cũng được khá đông người hâm mộ chờ đón.

Ngay tại sân bay khi đã có kết nối wifi, hầu hết các tuyển thủ và thành viên trong Ban huấn luyện vào mạng để cập nhật kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia tại bảng B AFF Suzuki Cup 2018. Kết quả, Thái Lan đã đánh bại Indonesia với tỷ số 4-2.

Theo kế hoạch, sáng 18/11, toàn đội nghỉ ngơi để lấy lại sức lực và buổi tập đầu tiên diễn ra từ 16 giờ đến 18 giờ.

Đội tuyển Việt Nam ở lại Yangon 5 ngày từ ngày 17 đến 21/11 để đá lượt trận thứ 3 bảng A với chủ nhà Myanmar.

Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18 giờ giờ địa phương, tức 18h30 giờ Việt Nam ngày 20/11 trên sân Thuwanna YTC.

[ad_2]
Source link